M

Nghe trước bản song ca của Chế Linh và Anh Thơ

Sự kết hợp của ông hoàng dòng nhạc bolero và nữ ca sĩ nhạc đỏ khiến nhiều khán giả tò mò. Trước liveshow, họ tung ra bản demo song ca khá ngọt ngào và cuốn hút.

Vừa có mặt ở Việt Nam, Chế Linh đã bắt tay vào luyện tập cùng các nghệ sĩ để chuẩn bị cho đêm liveshow Mười năm tình cũ sẽ diễn ra vào tối 1/3 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Điều khiến nhiều khán giả quan tâm nhất trong liveshow này là màn kết hợp của ông hoàng nhạc sến và Anh Thơ - nữ ca sĩ dòng nhạc dân gian nổi tiếng ở Việt Nam. Không ít người lo lắng hai nghệ sĩ khó có thể song ca bởi có quá ít điểm chung. 

Nghe truoc ban song ca cua Che Linh va Anh Tho hinh anh 1

Đó chính là lý do ngay trước đêm diễn, Chế Linh và Anh Thơ đã tranh thủ tới phòng thu thu âm ca khúc Mai lỡ mình xa nhau. Buổi thu âm chỉ diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Dù đã bước sang tuổi 72, giọng hát của ông vẫn khỏe và không khác những ngày còn trẻ. Tuy nhiên, cả Chế Linh và Anh Thơ đều cho biết, khi hát "sống" trên sân khấu, chắc chắn họ sẽ hát hay hơn, tình hơn bởi cảm xúc sân khấu sẽ giúp họ thăng hoa hơn.

Trước đó, trong buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về đêm nhạc riêng, Chế Linh cũng tỏ ra rất tự tin với phần kết hợp cùng Anh Thơ và nhiều nghệ sĩ trẻ khác. Ông chia sẻ: “Không phải lúc nào mình cũng hát với Sơn Tuyền, Khánh Ly… Tôi muốn có một sự kết hợp nghệ thuật của Việt Nam mình bằng những giọng hát mà người ta không nghĩ rằng có thể hòa quyện với nhau. Mặc dù chưa tập cùng Anh Thơ, nhưng tôi tin tưởng rằng sự kết hợp với Anh Thơ, Lệ Quyên… sẽ đáp ứng được mong mỏi của khán giả”.

Chế Linh: 'Dù hát live không đẹp nhưng sẽ không nhép'

Ông hoàng dòng nhạc bolero cho biết dù mình hát live không được hay và đẹp, nhưng để trân trọng khán giả, ông sẽ không mượn đĩa hát nhép như trong các chương trình ở hải ngoại.

G.A.

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc