M

Nghi án Jo In Sung hẹn hò đàn chị ở Nhật Bản

Cặp sao được cho là bí mật qua lại vài tháng gần đây sau khi tài tử chia tay nữ diễn viên Kim Min Hee.

Mydaily đưa tin, ngày 10/7, Go Hyun Jung và Jo In Sung bị bắt gặp ở sân bay Nhật Bản. Cả hai mặc trang phục giản dị, hành lý của Go Hyun Jung được đặt cùng đồ cá nhân của tài tử điển trai.

SNS cho rằng, họ đang đi du lịch tại đất nước mặt trời mọc và bí mật hẹn hò từ vài tháng nay.

Jo In Sung và Go Hyun Jung xuất hiện tại sân bay Nhật Bản.
Jo In Sung và Go Hyun Jung xuất hiện cùng nhau tại sân bay Nhật Bản.

Tuy nhiên, chiều tối cùng ngày, đại diện công ty quản lý lên tiếng phủ nhận tin đồn. Công ty IOK cho biết: “Họ đến Nhật nhưng lịch trình khác nhau. Họ vô tình về cùng nhau, sau khi hoàn thành công việc".

Đây không phải lần đầu Go Hyun Jung và Jo In Sung vướng tin hẹn hò. Năm 2005, khi hợp tác trong bom tấn truyền hình - Ngày xuân, họ thường bị bắt gặp đi ăn uống.

Cặp sao từng vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2005. Nhưng cho đến giờ, quản lý của họ luôn phủ nhận.
Cặp sao từng vướng tin đồn hẹn hò từ năm 2005, bất chấp việc Go Hyun Jung hơn Jo In Sung 10 tuổi. Nhưng quản lý của họ luôn phủ nhận.

Đến năm 2009, tin đồn Jo In Sung lái “máy bay bà già” vẫn là chủ đề trên mặt báo bất chấp sự phủ nhận của người trong cuộc. Chỉ đến khi tài tử công khai yêu Kim Min Hee, tin đồn mới lắng xuống.

Hiện, Jo và Min Hee không còn quan hệ yêu đương, hình ảnh thân thiết của cặp sao khiến cư dân mạng Hàn cho rằng “tình cũ không rủ cũng tới”.

Go Hyun Jung sinh năm 1971, là một trong những “nữ hoàng màn ảnh” Hàn Quốc. Cô từng kết hôn với thiếu gia tập đoàn Samsung thập niên 90 và có hai con. Nhưng cuộc hôn nhân của họ đổ vỡ sau đó vài năm.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood