M

Nghi án nữ sinh lớp 8 bị cưỡng bức

Nạn nhân được phát hiện trong tư thế không mặc quần, có vết dao trên cổ và sợi dây chuyền thường đeo cũng biến mất.

Sự việc được phát hiện vào khoảng 8h40 sáng 21/6 tại ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ An (huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang). Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Cẩm (nữ sinh lớp 8).

Thi thể nạn nhân được phát hiện đã tử vong ngay tại nhà riêng, trên cổ có vết cứa, sợ dây chuyền của nạn nhân cũng không được tìm thấy. Đáng chú ý, khi phát hiện nữ sinh không mặc quần.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ một con dao nhọn. Bước đầu, cơ quan chức năng nhận định, nhiều khả năng hung thủ đã sát hại nạn nhân, cưỡng hiếp và cướp tài sản.

Được biết, Cẩm là con gái duy nhất của vợ chồng anh Lây và chị Cẩm Em. Buổi sáng xảy ra sự việc, vợ chồng anh Lây có công việc ra ngoài. Khi về đến nhà, anh phát hiện con gái chết trong tư thế bất thường nên đã trình báo cơ quan công an. 

* Tên nhân vật đã thay đổi.

  • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An GiangPháp luật