M

Nghi án tài xế đại lý nước giải khát cướp tiền của chủ

Công an huyện Củ Chi, TP HCM đang thụ lý điều tra vụ việc nhân viên một đại lý nước giải khát bị cướp hơn 140 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, anh Nguyễn Hữu Nhựt là nhân viên giao nhận hàng cho một đại lý nước giải khát ở huyện Củ Chi. Tối 4/7, như thường lệ, ông chủ giao cho anh Nhựt cùng tài xế Võ Minh Tài đi nhận tiền ở các đại lý của ông bỏ mối nước giải khát. 

Tài cầm lái chở anh Nhựt đi thu tiền. Đến khoảng 22h30 cùng ngày, sau khi thu được hơn 140 triệu đồng, anh Nhựt lên xe để Tài chở về đại lý.

Theo anh Nhựt trình báo, khi về đến địa bàn ấp 4, xã Phước Vĩnh An, Củ Chi, anh Nhựt có nói Tài dừng xe để đi vệ sinh. Lúc này bất ngờ xuất hiện một số người lạ mặt đi cùng Tài đến khống chế anh Nhựt buộc đưa toàn bộ số tiền vừa thu được. Sau khi cướp được số tiền hơn 140 triệu đồng, Tài đã cùng đồng bọn tẩu thoát.

Nhận được tin báo, công an huyện Củ Chi đã phối hợp cùng các cơ quan chức năng đến hiện trường lập hồ sơ điều tra truy tìm nhóm cướp.

Nhóm cướp rình vụt gậy sắt vào người đi đường

Phục trên các đoạn đường đê vắng người, “bộ tứ” thấy ai đi làm đêm qua lại sẽ bám theo. Chúng dùng gậy sắt vụt họ, uy hiếp cướp tài sản.

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/nghi-an-tai-xe-dai-ly-nuoc-giai-khat-cuop-tien-cua-chu-567131.html

Theo H.Tuyết/Pháp luật TP HCM

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật