M

Nghi can trộm chó bắn trọng thương cảnh sát hình sự

Hai thanh niên bị cảnh sát ra lệnh dừng xe để kiểm tra dấu hiệu nghi vấn nhưng chúng đã chống cự và dùng súng tự chế bắn trọng thương một thượng sỹ.

Trao đổi với Zing.vn chiều 24/7, thượng tá Lý Hoàng Thâm, Phó trưởng Công an huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng) cho biết đơn vị đã tung trinh sát truy bắt hai thanh niên gây hại cho lực lượng làm nhiệm vụ tuần tra. Hiện, sức khỏe của nạn nhân là thượng sỹ Nguyễn Khánh Duy (cảnh sát hình sự) đã qua nguy kịch.

"Hai người này bị nghi trộm chó, một tên dùng súng tự chế bắn mũi chĩa nhọn bằng kim loại vào bụng Duy. Có thể họ là người ngoài tỉnh và đêm tối nên anh em không kịp nhìn biển số xe", thượng tá Thâm chia sẻ với Zing.vn.

Nghi can trom cho ban trong thuong canh sat hinh su hinh anh 1
Xã Lâm Tân (chấm đỏ) ở Sóc Trăng. Ảnh: Google Maps.

Theo thông tin ban đầu, tổ tuần tra an ninh trật tự của Công an huyện Thạnh Trị gồm 6 cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại xã Lâm Tân vào rạng sáng cùng ngày. Khi đến ấp Kiết Lập A, lực lượng này phát hiện hai thanh niên có dấu hiệu nghi vấn nên ra lệnh dừng xe kiểm tra.

Lúc này, tên cầm lái tăng ga bỏ chạy thì bị cảnh sát truy đuổi. Người ngồi sau được cho là dùng súng tự chế bắn trúng bụng anh Duy bằng mũi tên có cán gỗ dài 30 cm, đầu gắn thanh kim loại nhọn khoảng 10 cm. Trước khi bỏ chạy, hai nghi can còn ném bột ớt về phía lực lượng tuần tra.

"Thanh kim loại nhọn lao vào bụng Duy và chạm phải gan. Sau khi được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu phẫu thuật lấy vật này ra khỏi người, sức khỏe của Duy đang dần ổn định", lãnh đạo Công an huyện Thạnh Trị nói.

9X ở Sài Gòn dọa bắn cảnh sát đặc nhiệm

Di chuyển được khoảng chục km, phát hiện cảnh sát vẫn theo dõi phía sau, Út dừng xe, rút súng tự chế ra chĩa thẳng vào lực lượng truy đuổi dọa bắn.


Việt Tường

Bình luận

Tin tức mới nhất Pháp luật