M

Nghỉ đêm tại nhà riêng của Nữ hoàng Anh

Sandringham - dinh thự vùng nông thôn của Nữ hoàng Elizabeth II tại Norfolk, Anh (cách London 2,5 giờ đi tàu) dành 2 khu nhà cho khách du lịch thuê.

Nữ hoàng Victoria mua điền sản Sandringham năm 1862, biến nơi đây thành tài sản riêng của hoàng gia Anh. Ảnh: 4news.
Nữ hoàng Victoria mua điền sản Sandringham năm 1862, biến nơi đây thành tài sản riêng của hoàng gia Anh. Ảnh: 4news.

Theo CNTraveler, một trong hai khu nhà du khách có thể nghỉ lại tại Sandringham là Granary, nơi từng là một nông trại và nhà kho. Khu còn lại là Garden House, từng là nơi ở của người làm vườn.  Khách ở hai khu nhà này chỉ cho thuê theo tuần. 

Nhà Granary dành cho tối đa 6 người, với mức giá khởi điểm 600 bảng Anh (20,7 triệu đồng) một tuần. Trong khi đó, Garden House có đủ không gian cho 8 người và có giá 625 bảng Anh (21,6 triệu đồng) mỗi tuần.

Cả hai khu nhà cho thuê này đều được trang bị các tiện nghi như vải lanh, các bếp ăn được trang bị hoàn chỉnh với lò gang AGA, máy giặt và máy sấy khô.

Nghi dem tai nha rieng cua Nu hoang Anh hinh anh 1
Ảnh: CNTravler.

Nhà Granary còn có một bếp lò đốt củi, các tầng được sưởi ấm, và một khu vườn kín cùng không gian ngoài trời. Sandringham nổi tiếng với những khu vườn xinh đẹp, nơi các du khách có thể tham quan và nếu may mắn có thể nhìn thấy những chú chó corgi xứ Wales yêu quý của Nữ hoàng. 

Ngoài ra, du khách còn có cơ hội nhìn thấy Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton, chủ nhân của khu nhà Anmer Hall nằm trong khuôn viên Sandringham. Ngôi nhà thuở ấu thơ của Công nương Diana là Park House cũng nằm trong khu vực này. Giờ đây, Park House là một khách sạn chuyên phục vụ các du khách khuyết tật.

Các du khách có ý định khám phá Sandringham sẽ được trải nghiệm rất nhiều điều ở vùng Norfolk: từ một cuộc dạo chơi trên bờ biển cho đến một tour du lịch ngắm dinh thự trang nhã.

Toàn bộ khu dinh thự Sandringham rộng 8.100 ha, chia làm nhiều nhà và có rất nhiều phòng, nhưng diện tích mỗi phòng tương đối nhỏ.

Phong cách du ngoạn của Nữ hoàng Anh

Là người có thời gian trị vì Vương quốc Anh lâu nhất, Nữ hoàng ElizabethII được hưởng những ưu đãi hàng đầu khi di chuyển tới các địa điểm trên thế giới.

Tô Đức

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch