M

Nghi phạm đâm chết người đàn ông đêm Noel ra trình diện

Sau án mạng xảy ra đêm Noel, thanh niên 27 tuổi cùng một người khác đã đến cơ quan điều tra đầu thú. Theo cảnh sát, nguyên nhân dẫn đến vụ việc do hằn thù cá nhân.

Ngày 25/12, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tạm giữ Lê Văn Bắc (27 tuổi) và Lê Trọng An (19 tuổi) để điều tra về hành vi Giết người.

Bắc cùng An đã ra đầu thú và khai nhận đâm chết anh Phạm Văn Quân (30 tuổi, ở xã Quảng Phú, huyện Thọ Xuân).

aaa
Địa điểm nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: T. Tuấn.

Trung tá Lê Như Anh – Trưởng Công an huyện Thọ Xuân cho biết, qua điều tra ban đầu, đêm 24/12, anh Quân chở vợ con đi chơi Noel ở nhà thờ.

Khi về đến đoạn đường đất xã Yên Giang (huyện Yên Định), gia đình Quân thấy người em họ tên Nguyễn Trọng Huy bị một nhóm người lạ đánh đập.

Anh Quân xuống xe vào can ngăn thì bất ngờ bị Bắc rút dao đâm một nhát chí mạng vào ngực. Nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu. Riêng Huy bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Theo cảnh sát, nguyên nhân dẫn đến vụ việc do hằn thù cá nhân.

Người đàn ông bị kẻ lạ mặt đâm chết khi chơi Noel về

Thấy kẻ lạ mặt dùng dao tấn công người em họ, anh Quân vào can ngăn liền bị hắn đâm tử vong.

 


 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinhThanh HóaPháp luật