M

Nghi phạm đâm chết người tại quán karaoke đầu thú

Sau khi giết Long, Thắng không về nhà mà đến nhà chị gái thay quần áo rồi rời khỏi địa phương. Biết không thể trốn thoát, nghi phạm này đã đến công an đầu thú.

Tối 23/9, ông Lê Văn Tấn – Trưởng Công an xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) xác nhận, nghi phạm dùng dao đâm chết anh Lê Phạm Long (20 tuổi, ở xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa) tại quán karaoke đã ra đầu thú.

Theo đó, sau khi gây án mạng, cơ quan CSĐT Công an huyện Hoằng Hóa đến hiện trường khám nghiệm, chứng cứ và xác định nghi can cầm dao đâm chết người là Trương Đình Thắng (20 tuổi, thôn Linh Trường, xã Hoằng Trường).

Quán karaoke nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: N. D.
Quán karaoke nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: N. D.

Ngay trong đêm, Công an huyện Hoằng Hóa đã cùng Công xã Hoằng Trường phối hợp truy tìm nghi phạm tại địa phương nhưng không thấy.

"Gây án xong Thắng không về nhà mà đến nhà chị gái ruột thay quần áo rồi bỏ trốn khỏi địa phương. Chiều hôm sau, Thắng đến công an tỉnh đầu thú", ông Tấn nói.

Trước đó, Zing.vn đã đưa tin, khuya 21/6, một nhóm thanh niên gần 10 người (ở xã Hoằng Trường) rủ nhau đi hát karaoke ở xã Hoằng Hải (huyện Hoằng Hóa). Khi họ đang hát thì một nhóm khác đến gọi Long ra nói chuyện rồi đâm chết tại chỗ.

Thắng từng có tiền án về tội Trộm cắp tài sản, mới mãn hạn tù gần một tháng nay.

Liên quan đến vụ việc, cảnh sát trước đó đã tạm giữ Nguyễn Văn Anh (21 tuổi) và Trương Đình Đồng (20 tuổi) để điều tra.

9X bị đâm chết khi đi hát karaoke

Đi lao động nước ngoài về, Long tổ chức đi hát karaoke cùng nhóm bạn. Khi đang hát, thanh niên này bị một nhóm khác kêu ra ngoài nói chuyện rồi đâm chết tại chỗ.

 

 

 

 

 

 

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật