M

Nghi phạm đâm chết thanh niên nẹt pô xe ra đầu thú

Sau hai ngày bỏ trốn, nghi phạm trong vụ đâm chết người gần quán nhậu ở TP Long Xuyên (An Giang) đã đến cơ quan điều tra trình diện.

Sáng 1/8, Võ Công Khanh (22 tuổi, ngụ phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, An Giang) đến cơ quan điều tra đầu thú, khai nhận đã giết chết anh Đặng Thanh Sơn (29 tuổi, ngụ phường Mỹ Long).

Cùng ra trình diện với Khanh còn có Lâm Hoàng Trung (20 tuổi, ngụ phường Mỹ Long) nhưng thanh niên này được Công an TP Long Xuyên cho gia đình bảo lãnh.

Nghi pham dam chet thanh nien net po xe ra dau thu hinh anh 1
Khanh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo nhà chức trách, tối 30/7, anh Sơn nhậu xong thì lấy xe máy chở bạn là Trần Quốc Việt (25 tuổi) về nhà. Khi chạy đến trước một quán nhậu ở đường Hùng Vương (phường Mỹ Long), người cầm lái làm rơi mũ bảo hiểm nên dừng xe lại để bạn xuống nhặt lấy.

Lúc này, anh Sơn nẹt pô xe khiến nhiều thanh niên ngồi nhậu cùng Khanh nhìn anh ta với ánh mắt khó chịu. Sơn cho rằng những người này "nhìn đểu" mình nên nhìn vào quán và chửi thề.

Hai bên sau đó lời qua tiếng lại rồi lao vào đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, Khanh dùng dao đâm vào lưng Sơn khiến nạn nhân thiệt mạng. Việt cũng bị Khanh đâm 2 nhát vào vai nhưng được người dân xung quanh đưa đi cấp cứu nên thoát chết.

Tại cơ quan điều tra, Khanh thừa nhận dùng hung khí đoạt mạng anh Sơn. Còn Trung thì khai lúc xảy ra hỗn chiến, thanh niên này chỉ lấy vỏ chai bia ném vào đối phương.

Nghi pham dam chet thanh nien net po xe ra dau thu hinh anh 2
Phường Mỹ Long (màu đỏ) ở An Giang. Ảnh: Google Maps.

Thanh niên nẹt pô xe máy bị đánh chết trong đêm

Thanh niên nẹt pô xe và chửi thề khi dừng lại bên đường bị nhóm thanh niên ngồi trước quán nhậu chạy ra đánh chết.

Việt Tường - Khang Duy

Bình luận

Tin tức mới nhất An Giang