M

Nghi Trương Quốc Lập 'tòm tem', Đặng Tiệp 'xử' tình địch

Bị nghi ngoại tình với đạo diễn "Tể tướng Lưu Gù", mỹ nhân "ưa khoe hàng" Viên Lập bị vợ của anh tát.

Nghi Trương Quốc Lập 'tòm tem', Đặng Tiệp 'xử' tình địch

Bị nghi ngoại tình với đạo diễn "Tể tướng Lưu Gù", mỹ nhân "ưa khoe hàng" Viên Lập bị vợ của anh tát.

>> Cha con Trương Quốc Lập 'đấu quyền anh' trên báo
>> Con trai Trương Quốc Lập bị tạm giữ 13 ngày vì dùng ma túy

Một trang xã hội lấy danh nghĩa nam diễn viên Trương Quốc Lập tiết lộ thông tin nóng tại hậu trường một buổi phỏng vấn, phòng thu của chồng, nữ diễn viên Đặng Tiệp. Vợ hai của Trương Quốc Lập đã lên cơn ghen và bất ngờ "xử" mỹ nhân Viên Lập bằng một cái tát như trời giáng, khiến những người có mặt sốc nặng.

Nguồn tin cho biết, lý do Đặng Tiệp tát Viên Lập là vì cô nghi ngờ Viên Lập đã quyến rũ chồng mình. Nữ diễn viên Phượng ớt của Hồng Lâu Mộng đã biết tin này từ lâu và bỏ qua, song khi giáp mặt với Viên Lập, cô lại  nổi cơn tam bành và xuống tay tát tình địch. Ngay lập tức, thông tin trên được báo chí Trung Quốc lao vào đào xới.

Nghi Truong Quoc Lap 'tom tem', Dang Tiep 'xu' tinh dich hinh anh 1

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp. 

Trước thông tin trên, vợ chồng Quốc Lập - Đặng Tiệp vẫn chưa có bình luận gì. Riêng người đẹp bị ăn tát Viên Lập đã tỏ ra bức rất bức xúc. Cô phát biểu trên blog cá nhân, tất cả chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Cách đây nửa năm, Viên Lập đã xuất hiện trên thảm đỏ giải Hoa Biểu trong trang phục đầm ren bó sát làm lộ nội y đen. Trước làn sóng bất bình của công chúng, nữ diễn viên ưa gây sốc với những trang phục khoe thân táo bạo đã phải công khai xin lỗi.

Nghi Truong Quoc Lap 'tom tem', Dang Tiep 'xu' tinh dich hinh anh 2

Viên Lập và trang phục ren lộ nội y gây sốc. 

Hơn chục năm qua, Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp có cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Cả hai từng hợp tác rất thành công với bộ phim Tể tướng Lưu gù.

Nghi Truong Quoc Lap 'tom tem', Dang Tiep 'xu' tinh dich hinh anh 3

Trương Quốc Lập và Đặng Tiệp trong phim Tể tướng Lưu gù

Nghi Truong Quoc Lap 'tom tem', Dang Tiep 'xu' tinh dich hinh anh 4

Trương Quốc Lập và quý tử Trương Mặc.

Đầu năm nay, nam diễn viên trẻ Trương Mặc, con trai riêng của Trương Quốc Lập với người vợ đầu đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tội sử dụng và tàng trữ ma túy. Ngay sau khi có thái độ thành khẩn hợp tác với cơ quan điều tra và xin lỗi công chúng, quý tử họ Trương đã được tại ngoại. Sự việc là một gáo nước lạnh dội lên đầu Trương Quốc Lập, một ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc.

Theo VTC News

Theo VTC News

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh