M

Nghịch tử đoạt mạng mẹ vợ bị khởi tố

Sau đâm chết mẹ vợ và hai người khác, Tường đã dùng dao đâm vào ngực mình nhằm tự sát. Nghi can này đang được công an giám sát chặt chẽ tại bệnh viện.

Ngày 7/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa quyết định khởi tố bị can với Nguyễn Trọng Tường (38 tuổi, ở xã Quảng Vọng, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa) để điều tra hành vi Giết người và Cố ý gây thương tích.

aaa
Hiện gia đình đã lo xong hậu sự cho bà Huệ. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo điều tra ban đầu, do mâu thuẫn vợ chồng nên chị Lê Thị Hương (37 tuổi, vợ Tường) bỏ về nhà mẹ ruột là bà Trần Thị Huệ (58 tuổi, ở xã Quảng Văn, Quảng Xương).

Khoảng 19h30 ngày 4/12, Tường cầm dao đến nhà mẹ vợ yêu cầu chị Hương về nhà.

Trong lúc nói chuyện, cặp vợ chồng này xảy ra cãi vã. Bà Huệ và con trai là Lê Sỹ Hùng (32 tuổi) vào can ngăn bất ngờ bị Tường rút dao đâm cả hai.

Nghi can đoạt mạng mẹ vợ đòi nhảy lầu bệnh viện

Sau khi gây ra cái chết cho mẹ vợ và làm 2 người khác bị thương, cảnh sát phát hiện Tường nằm gục tại cánh đồng, trên ngực có dao đâm. Được đưa đi viện, anh ta đòi nhảy lầu tự tử.

Gây án xong, Tường bỏ trốn khỏi hiện trường. Trên đường đi, tên này bị bà Nguyễn Thị Quý (hàng xóm bà Huệ) phát hiện tri hô. Sẵn con dao trên tay, hắn tiếp tục đâm người phụ nữ này bị thương.

Công an huyện Quảng Xương tổ chức bao vây các ngả đường, truy bắt Tường ngay sau đó.

Đến 5h ngày 5/12, cảnh sát phát hiện nghi can này nằm bất tỉnh, con dao gây án cắm trên ngực nhưng chưa tử vong.

Do vết thương quá nặng, bà Huệ đã tử vong. Em vợ và người hàng xóm đang được điều trị tại bệnh viện.

Bước đầu, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa xác định sau khi sát hại mẹ vợ và gây thương tích cho 2 người khác, Tường đã tự đâm vào ngực mình tự tử.

Chiều 5/12, khi tỉnh lại, Tường còn có ý định nhảy lầu bệnh viện nhưng được can ngăn kịp thời. Tường đang được cảnh sát giám sát chặt chẽ 24/24h tại bệnh viện.

Theo người nhà, mặc dù đã có 2 con nhỏ nhưng Tường không tu chí làm ăn. Hắn ham mê cờ bạc, rượu chè và thường xuyên đánh đập vợ con.

Nghi án con rể giết mẹ vợ rồi tự tử

Do có mâu thuẫn trước, Tường đã đâm mẹ vợ và 2 người khác rồi bỏ trốn. Công an phát hiện nghi can này trong tình trạng bất tỉnh bên bờ đê.

 


 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật