M

Nghịch tử trốn viện về nhà sát hại mẹ

Thấy mẹ bỏ chạy nhưng Mai Văn Phượng vẫn cầm gậy truy sát khiến người phụ nữ 58 tuổi tử vong tại chỗ.

Ngày 28/8, Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã bắt Mai Văn Phượng (26 tuổi, ở xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc) để điều tra hành vi Giết người.

Theo ông Lê Xuân Hải - Trưởng Công an xã Minh Tiến, 7h cùng ngày khi nhận được tin xảy ra án mạng, công an xã đã có mặt. Sau khi khám nghiệm hiện trường và thu thập lời khai nhân chứng, lực lượng chức năng xác định, thấy con trai cầm gậy tre đuổi, bà Nguyễn Thị Yến (58 tuổi, mẹ Phượng) đã bỏ chạy ra sau nhà.

Đuổi kịp mẹ, Phượng đã dùng đá đập vào đầu khiến người phụ nữ xấu số tử vong tại chỗ.

Ông Hải nói, chiều một ngày trước, Phượng có hành động tự dùng dao chặt một ngón tay của mình. Người nhà đã đưa vào viện cấp cứu nhưng đến đêm, anh ta trốn viện về. Sáng hôm sau thì xảy ra án mạng.

Phượng được cho là người có biểu hiện thần kinh không bình thường. Anh ta đã được bàn giao cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật