Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngô Kiến Huy hẹn hò Chi Pu

Nam ca sĩ có nickname là Bắp bất ngờ nhí nhảnh, xì tin khi thực hiện MV mới cùng hot girl Hà thành.

Ngo Kien Huy hen ho Chi Pu hinh anh 1
Khán giả vốn quen thuộc cùng hình ảnh lãng tử, đượm buồn của Ngô Kiến Huy trong các MV. Tuy nhiên, khi bắt tay vào thực hiện I love you everyday cùng Chi Pu, nam ca sĩ quyết định thay đổi hình ảnh và cả phong cách. 
Ngo Kien Huy hen ho Chi Pu hinh anh 2
Vì hiệu ứng của phim Thần tượng trong lòng giới trẻ, Ngô Kiến Huy quyết định rủ Chi Pu cùng thực hiện MV ca khúc anh đã hát trong phim. 
Ngo Kien Huy hen ho Chi Pu hinh anh 3
Chi Pu và Ngô Kiến Huy từng là “đối thủ” trong phim Thần tượng., Tuy nhiên, ngoài đời, cặp đôi lại khá thân thiết và nhắng nhít.
Ngo Kien Huy hen ho Chi Pu hinh anh 4
MV là câu chuyện kể về chàng sinh viên nhạc viện, thích đàn và yêu ca hát. Từ cửa sổ phòng, Huy luôn nhìn thấy một cô gái say mê múa hát. 
Ngo Kien Huy hen ho Chi Pu hinh anh 5
Chi Pu chỉ là cô hầu bàn của một nhà hàng. Công việc hằng ngày cô sau giờ làm là lên sân thượng phơi khăn trải bàn. Dù đã thích Chi từ lâu nhưng Huy vẫn chưa có cơ hội làm quen. 
Ngo Kien Huy hen ho Chi Pu hinh anh 6
Huy lấy hết can đảm hẹn Chi lên sân thượng để chuẩn bị tỏ tình nhưng cuối cùng khi gặp cô gái trong mơ, anh lại chẳng biết nói gì... Chi Pu và Ngô Kiến Huy đều khá cầu toàn nên họ cẩn thận kiểm tra lại từng cảnh quay sau khi ghi hình. 

Gia An

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt