Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngô Kiến Huy 'phản pháo' chuyện ngó lơ bạn gái

"Những chuyện riêng tư Huy rất cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến hình tượng mà mình đã gây dựng thì làm gì lại công bố chuyện tình cảm của mình trước công chúng", chàng Bắp khẳng định.

Ngô Kiến Huy 'phản pháo' chuyện ngó lơ bạn gái

"Những chuyện riêng tư Huy rất cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến hình tượng mà mình đã gây dựng thì làm gì lại công bố chuyện tình cảm của mình trước công chúng", chàng Bắp khẳng định.

Ngo Kien Huy 'phan phao' chuyen ngo lo ban gai hinh anh 1 Ngô Kiến Huy 'phản pháo' chuyện ngó lơ bạn gái

- Ngô Kiến Huy ăn mặc rất đẹp, nhưng đã hai năm qua hầu như không có style thời trang nào mới ngoài phong cách quen thuộc. Điều này dễ gây ra nhàm chán cho khán giả, bạn nghĩ sao?

- Trong một năm qua Huy đang chuyển hướng sang dòng nhạc mới và hình ảnh cũng phải phù hợp với phong cách mới mình đang gây dựng. Suốt năm qua khi biểu diễn Huy chọn phần lớn những bộ vest lịch lãm, áo sơ mi và áo ghi-lê, những bộ trang phục truyền thống thể hiện sự trưởng thành trong hình ảnh của mình. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào từng loại chương trình Huy sẽ thay đổi cho phù hợp, khi đi diễn Huy luôn phải bàn rất kĩ với nhà thiết kế để lựa chọn trang phục.

- Hình ảnh song ca Đông Nhi - Ngô Kiến Huy không đẹp và phù hợp bằng hình ảnh Đông Nhi- Noo Phước Thịnh, bạn nghĩ sao về nhận xét này?

- Mỗi cặp song ca khi đến với nhau đều có những chủ ý riêng để xử lý ca khúc, có những bài hát phù hợp với chất giọng của Thịnh và Nhi cũng có những bài Huy và Nhi hát sẽ hợp hơn. Huy tin cặp đôi Ngô Kiến Huy và Đông Nhi đã được rất nhiều khán giả yêu thích và thời gian sắp tới Huy và Nhi cũng sẽ có sự kết hợp nữa nhưng phải tính toán, lựa chọn những ca khúc phù hợp với chất giọng của cả hai và làm mới hình ảnh của hai người khi tiếp tục hợp tác cùng nhau.

Ngo Kien Huy 'phan phao' chuyen ngo lo ban gai hinh anh 2 Ngô Kiến Huy 'phản pháo' chuyện ngó lơ bạn gái

- Một số tờ báo phanh phui chuyện Huy làm "lơ" với người yêu Kelly của mình trong một bữa tiệc, sau đó phủ nhận hết trên báo vì sĩ diện. Ngô Kiến Huy không được "đàn ông" cho lắm!

- Đây hoàn toàn là một tin đồn không căn cứ. Ngay từ đầu khi kí hợp đồng với Music Box thì Huy đã phải cố gắng gìn giữ hình ảnh của mình cả trên sân khấu lẫn ngoài đời để không vi phạm quy định của công ty. Những chuyện riêng tư Huy rất cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến hình tượng mà mình đã gây dựng thì làm gì lại công bố chuyện tình cảm của mình trước công chúng. Nhưng nếu thực sự có người yêu như vậy ở ngoài đời thì Huy chắc chắn sẽ không làm lơ họ đâu.

- Chiến lược phát triển của Huy không sáng tạo, vì ngoài album liveshow và hát song ca với "gà nhà" Ngô Kiến Huy không có bước đột phá nào lớn hơn?

- Hình ảnh của Huy từ khi bắt đầu sự nghiệp đến giờ vẫn luôn biến đổi: từ hình ảnh hoàng tử teen trong Mưa sao băng, sau đó trong album Yêu như không yêu cũng đã lớn hơn và đến liveshow Chạm tay vào điều ước đã là một sự lột xác hoàn toàn sang hình ảnh trưởng thành, nam tính và mạnh mẽ hơn. Ngay cả dòng nhạc thì thời điểm hiện tại Huy cũng đã chọn cho mình một hướng đi mới, dòng nhạc hướng đến nhiều đối tượng khán giả hơn. Và trong album mới sắp phát hành vào giữa tháng 12 cũng như liveshow vào đầu tháng một Huy sẽ chuyển sang một dòng nhạc hoàn toàn mới, hình tượng cũng sẽ thay đổi hoàn toàn.

Ngo Kien Huy 'phan phao' chuyen ngo lo ban gai hinh anh 3 Ngô Kiến Huy 'phản pháo' chuyện ngó lơ bạn gái

- Ngô Kiến Huy đang muốn phát triển hình ảnh trưởng thành, nhưng dường như gương mặt baby không cho phép anh làm điều đó?

- Mỗi người khi muốn phát triển hình ảnh mới thì chắc chắn sẽ phải gặp những khó khăn. Gương mặt thì Huy không thể thay đổi được rồi nhưng sự trưởng thành của Huy muốn hướng đến đó là về biểu diễn, lựa chọn ca khúc, cách xử lý bài hát hướng đến nhiều đối tượng khán giả hơn.

- Nhiều người sau khi gặp Ngô Kiến Huy ở ngoài đều than khó gần và khó nói chuyện!

- Thật sự thì Huy rất ít tiếp xúc với mọi người, khi gặp bên ngoài thường Huy hơi trầm tính vì thế có thể khiến nhiều người cảm giác khó chịu. Nhưng khi đã tiếp xúc thường xuyên những người bạn của Huy đều cảm thấy Huy rất trẻ con và cũng cực nhí nhố. Không tin các bạn có thể thử tự chứng minh điều này bằng cách cùng với FC của Huy tham gia các buổi nói chuyện, giao lưu cùng nhau, lúc đó sẽ biết ngay về Huy thôi!

Ngo Kien Huy 'phan phao' chuyen ngo lo ban gai hinh anh 4 Ngô Kiến Huy 'phản pháo' chuyện ngó lơ bạn gái

- Ngô Kiến Huy cơm không lành canh không ngọt với người quản lý vì chuyện tiền nong?

- Hoàn toàn không có chuyện đó, hiện tại Huy và quản lý cũ vẫn là những người bạn chơi với nhau rất thân dù không còn hợp tác trong công việc. Mâu thuẫn xảy ra không phải là giữa Huy và quản lý mà là giữa quản lý và công ty có những bất đồng nội bộ không tiện nói.

- Huy có gặp khó khăn khi không còn quản lý bên cạnh?

- Khó khăn thì rất nhiều. Ngày xưa khi còn quản lý thì quản lý lo tất tần tật và luôn nhắc nhở Huy những việc cần làm. Huy đã quen với việc được lo mọi thứ nên Huy đã ỷ lại. Những ngày đầu khi phải lo mọi việc một mình Huy gặp rất nhiều rắc rối và không biết cách sắp xếp công việc, hay quên đem đồ khi đi diễn. Nhưng bây giờ thì Huy đã bắt đầu quen việc và một mình vẫn có thể làm tốt mọi thứ.

- Ngô Kiến Huy đang phải bận rộn hỗ trợ quá nhiều đàn em trong công ty nên không còn thời gian dành cho những dự án của riêng mình?

- Thật sự thì Huy không phải hỗ trợ đàn em công ty gì cả mà đó chỉ là những sự kết hợp giữa các ca sĩ trong công ty. Mỗi ca sĩ trong công ty đều có những hướng đi khác nhau những sự kết hợp này chỉ làm đa dạng hơn phong cách của từng người và khi đứng chung nhau trên sân khấu sẽ làm cho đêm diễn thêm phong phú hơn.

Ngo Kien Huy 'phan phao' chuyen ngo lo ban gai hinh anh 5 Ngô Kiến Huy 'phản pháo' chuyện ngó lơ bạn gái

- Làm ca sĩ độc quyền của công ty thường bị lệ thuộc quá nhiều vào các kế hoạch của công ty mà không hề có chính kiến riêng cho mình?

- Mỗi khi công ty đưa ra một kế hoạch mới như là sắp tới Ngô Kiến Huy phải đi theo hướng thế nào, dòng nhạc ra sao thì chị Thảo đều họp các thành viên lại như quản lý, trợ lý, stylist, ca sĩ và cả chị Thảo, chị Vinh để cùng thảo luận. Chị Thảo luôn yêu cầu Huy phải đưa ra chính kiến của mình vì như vậy Huy mới có thể làm tốt những kế hoạch được đề ra.

Linh Võ

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm