Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ngô Kinh gia nhập 'ngũ đại cao thủ' cùng Triệu Văn Trác

Triệu Văn Trác và Ngô Kinh đang là thế lực phô trương thanh thế võ học của Trung Quốc trên màn ảnh.

Mới đây, Triệu Văn Trác chia sẻ hình ảnh hội ngộ Ngô Kinh và những người bạn. Tấm ảnh với 5 diễn viên võ thuật cùng nhìn về một hướng được chú thích: “Là kẻ nào khiến ngũ đại cao thủ nhìn hằm hằm như thế”.

Trong ảnh, bên cạnh Ngô Kinh và Triệu Văn Trác, khán giả còn được thấy Đỗ Vũ Hàng, Trần Quốc Khôn, An Chí Kiệt. Tờ Sina gọi đây là “anh hùng hội ngộ anh hùng”. Triệu Văn Trác thẳng thắn cho rằng đây là những gương mặt trẻ có thể thay thế cây đa cây đề đã ở bên kia sườn dốc cuộc đời.

Ngo Kinh gia nhap 'ngu dai cao thu' cung Trieu Van Trac hinh anh 1
Ngũ đại cao thủ mới của Trung Quốc do Triệu Văn Trác đánh giá.

Nhiều nguồn tin cho biết Ngô Kinh đã có ý định mời Triệu Văn Trác tham gia Chiến lang 3. Đây là cách giúp tài tử họ Ngô cùng Triệu phô trương phim võ thuật Đại lục sau thời gian dài lép vế trước Hong Kong.

Triệu Văn Trác thuộc nhóm sao võ thuật hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ. Tên tuổi anh gắn liền với các phim về anh hùng võ thuật như Hoàng Phi Hồng, Hoắc Nguyên Giáp. Dù khả năng không kém Lý Liên Kiệt hay Chân Tử Đan nhưng sự nghiệp anh kém xa.

Triệu Văn Trác từng gây ồn ào khi tổ chức họp báo chỉ trích Chân Tử Đan là kẻ ném đá giấu tay, hại anh trên phim trường. Sự mâu thuẫn giữa Chân Tử Đan và Triệu Văn Trác suýt đã phải giải quyết ở tòa án.

Ngo Kinh gia nhap 'ngu dai cao thu' cung Trieu Van Trac hinh anh 2
Triệu - Ngô từng là cặp cao thủ được đánh giá tài năng nhưng không gặp thời.

Triệu Văn Trác không hài lòng về Chân Tử Đan nhưng luôn ủng hộ Ngô Kinh. Khi Chiến lang 2 ra mắt, tài tử họ Triệu thường xuyên chia sẻ thông tin cùng hình ảnh của phim trên trang cá nhân. Anh còn hô hào khán giả đến rạp thưởng thức phim.

Trong quá khứ khi nói về Ngô Kinh, Văn Trác từng tán dương: "Đó là kỳ tài. Nếu cậu ấy không thành công thì chỉ có thể trách do thiếu may mắn".

Ngô Kinh, Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan họp kín tại Hong Kong

Thông tin bộ ba cao thủ võ thuật gặp gỡ được Chân Tử Đan và Ngô Kinh xác nhận. Họ còn hứa hẹn ra mắt dự án bom tấn mới trong tương lai gần.

 • Lý Liên Kiệt

  Lý Liên Kiệt

  Lý Liên Kiệt là một ngôi sao võ thuật nổi tiếng người Trung Quốc. Bộ phim điện ảnh đầu tiên Thiếu Lâm tự đã gây được tiếng vang lớn, đưa tên tuổi của anh vào hàng ngôi sao mới của điện ảnh Trung Quốc, bắt đầu có ảnh hưởng đến khán giả ở Đông Nam Á, Nhật Bản và Mỹ. Anh tiếp tục đóng các phim về Thiếu Lâm và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài vai trò diễn viên, Lý Liên Kiệt còn được biết tới là nhà sản xuất phim và nhà hoạt động từ thiện.

  • Ngày sinh: 16/4/1963
  • Nơi sinh: Bắc Kinh, Trung Quốc
  • Phim: Thiếu Lâm tự, Hoàng Phi Hồng, Tiếu ngạo giang hồ, Anh hùng, Biệt đội đánh thuê,...

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lý Liên Kiệt Sao Châu Á