Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngô Kinh hạnh phúc khi con trai đã khỏi bệnh

Trên trang cá nhân, nam diễn viên tuổi tứ tuần chia sẻ hình ảnh đưa con trai chạy đêm trên bờ biển.

Tối 19/9, trên trang cá nhân, Ngô Kinh chia sẻ hình ảnh đưa con trai đi dạo. Anh vui vẻ viết: "Cậu bạn nhỏ Ngô Sở Vị thực hiện ca đêm lần một". Anh tiết lộ đã ở bên con trai gần hết đêm.

Sina cho hay Ngô Kinh khá bận rộn với lịch trình quay phim. Nhưng anh vẫn dành thời gian vui vẻ bên vợ con. Những người trong ngành đều biết việc Ngô Kinh cưng chiều con trai duy nhất vì cậu bé mang bệnh từ khi chào đời.

Ngo Kinh hanh phuc khi con trai da khoi benh hinh anh 1
Vợ chồng Ngô Kinh vui vẻ bên con trai duy nhất. Ảnh: Sina.

Ngô Kinh kết hôn với MC Tạ Nam năm 2014. Cũng trong năm đó, hai người đón chào con trai đầu lòng. Nhưng không ngờ, bé Ngô Sở Vị bị suy hô hấp bẩm sinh. Những tháng đầu, Ngô Kinh luôn trong trạng thái lo lắng con không qua khỏi.

 “Tôi bị thương trên phim trường nên khó khăn trong di chuyển, mọi việc do vợ lo liệu. Con trai ra đời lại suy hô hấp, liên tục đặt trong tình trạng báo động. Bệnh viện còn nói rằng gia đình nên chuẩn bị tâm lý vì khả năng sống của cháu quá thấp” - anh kể lại.

Ngô Kinh nhiều lần đứng bên cạnh phòng cấp cứu của con trai, quỳ khóc mỗi ngày.

Ngo Kinh hanh phuc khi con trai da khoi benh hinh anh 2

“Những ngày cháu nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt, tôi như người đã chết. Ông trời cuối cùng cũng thương xót cho gia đình tôi, để cháu bình yên qua khỏi. Đến giờ khi nhớ lại chuyện cũ, tôi vẫn sợ hãi”, Ngô Kinh kể lại.

Nam diễn viên cảm thấy may mắn khi hai năm nay sức khỏe con trai cải thiện đáng kể. "Cháu gần như đã khỏi hẳn, đó là điều khiến tôi hạnh phúc nhất".

Hiện, Ngô Kinh bận rộn trên phim trường Chiến lang 2. Anh đảm nhận vai trò đạo diễn kiêm diễn viên chính. Chiến lang 2 chưa ra mắt nhưng đã có tên trong hạng mục đề cử tại giải Kim Kê Bách Hoa.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Sao Châu Á