Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngô Kinh lên đời: Chống nạng vẫn được Thành Long, Lý Thần nhờ vả

Từ một nghệ sĩ không còn tên tuổi, Ngô Kinh trở thành biểu tượng cho sự thành công vượt khó tại Trung Quốc.

Ngo Kinh len doi: Chong nang van duoc Thanh Long, Ly Than nho va hinh anh 1
Tờ Xcnnews viết: "Ngô Kinh không mặc đồ hàng hiệu, lại phải chống nạng nhưng Thành Long, Lý Thần đều cậy nhờ". Hôm 26/9, Ngô Kinh xuất hiện với tư cách nghệ sĩ khách mời trong buổi ra mắt phim điện ảnh mới của Cổ Lực Na Trát. Trên thảm đỏ, tài tử Chiến lang 2 được Tôn Việt, Nhạc Vân Bằng dìu hai bên.
Ngo Kinh len doi: Chong nang van duoc Thanh Long, Ly Than nho va hinh anh 2
Theo tờ Sina, thời điểm Quốc khánh Trung Quốc sắp đến cũng là lúc các dự án phim mới rầm rộ quảng bá trước ngày công chiếu. Ngô Kinh không có phim ra mắt, đang gặp chấn thương tái phát nhưng lại là gương mặt phủ sóng các thảm đỏ. Nhiều đoàn phim năn nỉ anh xuất hiện, hứa hẹn trả cát-xê cao. Thành Long và Lý Thần cũng trong đội ngũ những người gửi thiệp mời đến Ngô Kinh.
Ngo Kinh len doi: Chong nang van duoc Thanh Long, Ly Than nho va hinh anh 3
Hình ảnh tài tử Chiến lang 2 được hai ông lớn ngành điện ảnh dìu trên thảm đỏ thu hút sự quan tâm của dư luận. Tờ Sina cho biết ngày Chiến lang 2 ra mắt, thảm đỏ phim không có sao hạng A ủng hộ. Ngô Kinh đơn độc cùng dàn diễn viên của phim. Anh còn đưa con trai lên sân khấu để gây chú ý. "Lúc đó, chẳng nghệ sĩ nào có thể dự đoán vào thành công ngoài mong đợi của phim", tờ này đánh giá. Chiến lang 2 phá kỷ lục doanh thu phòng vé, tên tuổi Ngô Kinh sang trang mới. Các nhà làm phim, diễn viên đều muốn hợp tác cùng anh.
Ngo Kinh len doi: Chong nang van duoc Thanh Long, Ly Than nho va hinh anh 4
Theo nguồn tin từ QQ, Ngô Kinh vừa bị tái phát bệnh cũ. Anh gặp khó khăn trong chuyện đi lại, bắt buộc phải sử dụng nạng. Trong thời gian tới, nhiều khả năng Ngô Kinh cần nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe trước khi có thể nghĩ đến việc quay Chiến lang 3.
Ngo Kinh len doi: Chong nang van duoc Thanh Long, Ly Than nho va hinh anh 5
Ngô Kinh chống nạng dự sự kiện thảm đỏ của Lý Thần. Tại đây, anh cho biết không có nhiều bạn bè trong giới. Lý Thần là người em anh quý mến nên dù bị thương vẫn cố gắng đến ủng hộ.
Ngo Kinh len doi: Chong nang van duoc Thanh Long, Ly Than nho va hinh anh 6
"Tôi đã nhờ anh ấy, không ngờ ngay lập tức anh ấy đồng ý", hôn phu của Phạm Băng Băng chia sẻ.
Ngo Kinh len doi: Chong nang van duoc Thanh Long, Ly Than nho va hinh anh 7
Ngô Kinh chống nạng dự sự kiện quảng bá phim mới của Thành Long hôm 25/9.
Ngo Kinh len doi: Chong nang van duoc Thanh Long, Ly Than nho va hinh anh 8
"Nhiều năm qua, tôi luôn biết ơn đại ca Thành Long. Dù trong hoàn cảnh nào, anh cũng đánh giá tích cực về tôi, mời tôi hợp tác. Đại ca có việc, tôi dù ngồi xe lăn cũng phải đến ủng hộ", Ngô Kinh trải lòng.
Ngo Kinh len doi: Chong nang van duoc Thanh Long, Ly Than nho va hinh anh 9
Thành Long, Lưu Đào trong ngày ra mắt Foreigner. Thành Long cho biết không có ý so sánh doanh thu giữa phim sắp ra mắt cùng Chiến lang 2. Ông cho rằng "mọi sự so sánh đều khập khiễng. Ngô Kinh đã dành cả đời cho tác phẩm của mình".
Ngô Kinh phải chống nạng tại sân bay Theo báo chí Trung Quốc, Ngô Kinh bị tái phát chấn thương dẫn đến khó khăn trong đi lại.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Sao Châu Á