M

Ngô Thanh Vân gai góc trên phim trường 'Tấm Cám'

"Đả nữ" của điện ảnh Việt đang dốc nhiều công sức và tâm huyết cho bộ phim do cô sản xuất và làm đạo diễn.

s
Trái ngược với những bộ cánh sang trọng trên thảm đỏ, Ngô Thanh Vân trong hậu trường bộ phim Tấm Cám: Chuyện ​chưa ​kể mang đến một cái nhìn hoàn toàn khác.
s
Trong vai trò đạo diễn và nhà sản xuất, Ngô Thanh Vân khiến khán giả thích thú với hình ảnh giản dị, thậm chí có phần gai góc.
s
Ở mỗi buổi quay, cô đều dậy sớm để kiểm tra bối cảnh, góc máy,
s
Khi ê-kíp nghỉ ngơi, chuẩn bị cho ngày làm việc tiếp theo cũng là lúc cô vào phòng dựng hình để ráp nối hình ảnh thu được trước đó.
s
Trước khi nghỉ ngơi, Ngô Thanh Vân kiểm tra kịch bản lần cuối và họp với đoàn phim để buổi quay hôm sau được thuận lợi. 
s
Trong phim, các thành 365 sẽ thực hiện một số cảnh đánh võ. Để đảm bảo chất lượng cho cảnh quay, “đả nữ” đích thân đứng ra thị phạm cũng như hướng dẫn cách chọn góc quay cho học trò.
s
Ngô Thanh Vân chia sẻ làm diễn viên đã khó, trong khi phải kiêm thêm vai trò nhà sản xuất, đạo diễn còn nhiều áp lực hơn gấp nhiều lần.
s
"Đứng ở vai trò đạo diễn, tôi có cái nhìn bao quát lẫn chi tiết từ nhân vật, trang phục, hành động, bối cảnh nên không chấp nhận bất cứ sai sót dù nhỏ. Đó là cách tôi trân trọng công việc của mình và sự cố gắng của cả ê-kíp", Ngô Thanh Vân tâm sự.
s
Phim thuộc thể loại giả tưởng (fantasy film) dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám. Bộ phim được quay trong 2 tháng và phần hậu kỳ-kỹ xảo dự tính kéo dài trong 9 tháng còn lại trước khi ra mắt vào hè 2016. 
 • Ngô Thanh Vân

  Ngô Thanh Vân

  Ngô Thanh Vân là nữ ca sĩ kiêm diễn viên có xuất thân là một người mẫu tạp chí. Tháng 11/2007, tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 15, Ngô Thanh Vân đoạt giải "Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất" với vai diễn Thúy trong bộ phim "Dòng máu anh hùng" đã giúp sự nghiệp diễn xuất của cô vươn lên một tầm cao mới. Ngoài ra, Ngô Thanh Vân còn thử sức trong vai trò đạo diễn và sản xuất bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" với doanh thu phòng vé đạt 66.5 tỷ đồng.

  Bạn có biết: Ngô Thanh Vân từng giành được ngôi Á hậu 2 trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam qua ảnh (do tạp chí Thế giới phụ nữ tổ chức năm 2000).

  • Ngày sinh: 26/02/1979
  • Chiều cao: 1.71 m
  • Phim tiêu biểu: Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng, Lửa Phật, Ngày nảy ngày nay, Ngọa hổ tàng long 2, Cô Ba Sài Gòn, Star Wars, ...

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ngô Thanh VânPhim chiếu rạp