M

Ngô Thanh Vân tìm người tình màn ảnh thay Johnny Trí Nguyễn

Sau nhiều năm gắn liền tên tuổi với Johnny Trí Nguyễn, "đả nữ" đang muốn tìm một gương mặt để đóng cặp cùng cô trong bộ phim điện ảnh đang mới.

Ngo Thanh Van tim nguoi tinh man anh thay Johnny Tri Nguyen hinh anh 1
Vừa qua, Ngô Thanh Vân đã đứng ra tổ chức buổi casting diễn viên cho bộ phim mới nhất do chính công ty cô sản xuất. Đây là lần đầu tiên đả nữ đóng vai trò sản xuất một bộ phim điện ảnh. Buổi casting thu hút sự tham gia của nhiều diễn viên, nghệ sĩ và các bạn trẻ đam mê diễn xuất.
Ngo Thanh Van tim nguoi tinh man anh thay Johnny Tri Nguyen hinh anh 2
Buổi casting được tổ chức với mong muốn tìm được diễn viên phù hợp nhất cho bộ phim mang tên Ngày nảy ngày nay. Đặc biệt, hai vai nam chính trong bộ phim phải đạt tiêu chuẩn cao nên chính Ngô Thanh Vân là người đứng ra tuyển chọn.
Ngo Thanh Van tim nguoi tinh man anh thay Johnny Tri Nguyen hinh anh 3
Sau 4 ngày casting tại TP.HCM, Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Tôi vui khi có rất nhiều nghệ sĩ đến tham gia casting thử vai. Bên cạnh nhiều gương mặt mới triển vọng. Việc lựa chọn diễn viên cho bộ phim là một vấn đề nan giải vì hầu hết các diễn viên đến casting đều có sự tương đồng về độ sáng ngoại hình cũng như kinh nghiệm diễn xuất, việc chọn được một người phù hợp nhất quả là rất khó".
Ngo Thanh Van tim nguoi tinh man anh thay Johnny Tri Nguyen hinh anh 4
Buổi tuyển chọn, có sự xuất hiện nhiều nghệ sĩ gạo cội như nghệ sĩ Kiều Mai Lý, nghệ sĩ Thiên Kim và nhiều diễn viên trẻ như Hiếu Nguyễn, Nhan Phúc Vinh, Minh Anh, Hải Lê, Quang Hòa, Vũ Tuấn Việt, Hạ Anh, người mẫu Kỳ Hân, ca sĩ Lân Nhã, hai thành viên Will, S.T (nhóm 365)...
Ngo Thanh Van tim nguoi tinh man anh thay Johnny Tri Nguyen hinh anh 5
Ngày nảy ngày nay, được nữ diễn viên tiết lộ sẽ theo thể loại xuyên không. Trong ảnh là hot girl Hạ Anh đến thử vai.
Ngo Thanh Van tim nguoi tinh man anh thay Johnny Tri Nguyen hinh anh 6
Người mẫu Vũ Tuấn Việt cũng tìm cơ hội ở phim này. Câu chuyện phim xoay quanh hành trình gian nan nhưng không kém phần hài hước dưới trần thế của hai nàng tiên được giao nhiệm vụ quan trọng. Hai nàng tiên vừa phải chạy đua với thời gian để thực hiện nhiệm vụ vừa chống lại thế lực xấu ngăn cản công việc của mình. Chính trong hành trình trải nghiệm làm con người dưới trần thế, hai nàng tiên đã hiểu được tình người, tình yêu và những điều ở nhân gian khác xa với nơi hai cô đang sống.
Ngo Thanh Van tim nguoi tinh man anh thay Johnny Tri Nguyen hinh anh 7
Biên soạn kịch bản phim có sự tham gia của thành viên nhóm 365 - Jun Phạm. 
Ngo Thanh Van tim nguoi tinh man anh thay Johnny Tri Nguyen hinh anh 8
Hiện đạo diễn Cường Ngô bấm máy thực hiện những cảnh quay đầu tiên và dự kiến bộ phim sẽ được trình chiếu vào dịp Tết 2015.

Tường Huy

Ảnh: VAA

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh