Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngô Trác Linh vượt 1735km để tổ chức sinh nhật

Sinh nhật không có bóng dáng 'người tình' là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhưng giọng ca 'Lá chuồn chuồn' vẫn có một bữa tiệc vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè Hà Nội.

Ngô Trác Linh vượt 1735km để tổ chức sinh nhật

Sinh nhật không có bóng dáng 'người tình' là nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nhưng giọng ca 'Lá chuồn chuồn' vẫn có một bữa tiệc vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè Hà Nội.

>>Ngô Trác Linh bất ngờ tổ chức sinh nhật cho người yêu
>>Ngô Trác Linh tranh thủ hưởng chút gió đông

Mới nửa đầu năm 2011 nhưng cô ca sỹ đang được yêu thích Ngô Trác Linh đã khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc của mình. Những dự án âm nhạc, điện ảnh được thực hiện cả ở Hà Nội lẫn Sài Gòn khiến cô phải liên tục bay về giữa hai thành phố.

Vừa mới hoàn thành vai oshin khá "nặng ký" trong bộ phim nhựa Mùa xuân mơ ước, cô đã tiếp tục hóa thân thành một "thiên thần" trong MV được đầu tư hoành tráng để ra mắt vào mùa hè này. Sinh nhật năm nay đúng dịp Trác Linh đang ở Hà Nội, dù phải xa nhà 1735km nhưng cô đã có một sinh nhật đáng nhớ nhất từ trước đến giờ bên cạnh những người bạn thân.

Ngo Trac Linh vuot 1735km de to chuc sinh nhat hinh anh 1 Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu

Vừa trở về từ trường quay, Trác Linh được đưa đến một nhà hàng Nhật, hộp quà khổng lồ cùng bữa tiệc sang trọng, ấm cúng mà những người bạn đã chuẩn bị sẵn khiến cô vô cùng bất ngờ và hạnh phúc...

Ngo Trac Linh vuot 1735km de to chuc sinh nhat hinh anh 2 Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu
Ngo Trac Linh vuot 1735km de to chuc sinh nhat hinh anh 3 Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu

Sự thay đổi của giọng ca Ước mơ thiên thần về mặt hình ảnh trong thời gian gần đây nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Trong bộ đầm trắng giản dị, cô như một nàng công chúa vừa trong sáng thánh thiện, vừa yêu kiều quyến rũ.

Ngo Trac Linh vuot 1735km de to chuc sinh nhat hinh anh 4 Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu

Diễn viên trẻ Quang Huy - người vừa cùng Trác Linh tham gia bộ phim Mùa xuân mơ ước cũng tới chúc mừng cô bạn. Hai người vui vẻ trò chuyện và cùng nói về những cảnh quay trong clip sắp tới, Trác Linh sẽ mời Quang Huy đóng cặp với mình trong MV Thủy tinh và cát.

Ngo Trac Linh vuot 1735km de to chuc sinh nhat hinh anh 5 Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu

Có vẻ như Hà Nội là nơi rất có duyên với Trác Linh khi cô vừa có những người bạn tuyệt vời, vừa được tham gia rất nhiều dự án điện ảnh, âm nhạc lớn. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ của phim Mùa xuân mơ ước là một trong những người đến rất sớm để cùng những người bạn khác chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này dành cho cô.

Ngo Trac Linh vuot 1735km de to chuc sinh nhat hinh anh 6 Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu
Ngo Trac Linh vuot 1735km de to chuc sinh nhat hinh anh 7 Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu
Ngo Trac Linh vuot 1735km de to chuc sinh nhat hinh anh 8 Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu
Ngo Trac Linh vuot 1735km de to chuc sinh nhat hinh anh 9 Ngô Trác Linh đón sinh nhật vắng người yêu

Trác Linh nghẹn ngào xúc động vì đây là sinh nhật đầu tiên cô xa nhà nhưng lại là bữa tiệc đáng nhớ nhất từ trước đến giờ. Chắc chắn tình cảm cùng sự động viên của những người bạn sẽ là động lực lớn giúp cô vững bước trên con đường sắp tới.

Quỳnh Anh

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bạn có thể quan tâm