M

Ngọc Anh mê hoặc khán giả bằng chất giọng ngọt ngào

Giọng ca Quảng Ninh thể hiện ca khúc mang đầy tính tự sự, chất chứa nỗi niềm của người phụ nữ đang yêu trong chương trình Bài hát Việt.

ive show 4 của Bài hát Việt diễn ra tối 28/8,

Live show 4 Bài hát Việt diễn ra tối 28/8 với khách mời Ngọc Anh. Người đẹp gốc Quảng Ninh lần lượt thể hiện cảm xúc những sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phạm Hải Âu Người em yêu mãi, Vì em nhớ anh Cuốn mãi, trôi xa, tan đi.

Mới đây

Ngọc Anh ngày càng được khen ngọt ngào, quyến rũ trên sân khấu. Trước đó, nữ ca sĩ Đóa hoa nở muộn vướng nghi vấn dao kéo nhưng cô phủ nhận.

Live show 4 của Bài hát Việt diễn ra tối 28/8, mỗi ca khúc là những câu chuyện kể khác nhau của các nhạc sĩ trẻ đầy nhiệt huyết.

Các tác giả trẻ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua những sáng tác mới được trình làng tại sân chơi Bài hát Việt tháng 8. Trong ảnh, MC Anh Tuấn và Hoàng Oanh dẫn chương trình.

Các tác giả trẻ đã mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả qua những sáng tác mới toanh trình làng tại sân chơi Bài hát Việt. Mở màn, Tạ Quang Thắng trình diễn lại ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng đã đạt giải Bài hát của tháng trong liveshow tháng 7.

Mở màn, Tạ Quang Thắng trình diễn lại ca khúc Tôi, cầu vồng và những ánh trăng đã đoạt giải Bài hát của tháng trong live show tháng 7.

Trần Trung Đức mang đến nhạc phẩm do chính anh sáng tác đậm phong cách pop-electro: Đi tìm bình yên. Anh tìm cho mình một khoảng trống cho tâm hồn, thứ mà anh đã lâu không còn thấy khi trong mối quan hệ đầy tính phiêu lưu với người yêu.

Trần Trung Đức mang đến nhạc phẩm do chính anh sáng tác đậm phong cách pop-electro - Đi tìm bình yên. Anh tìm cho mình khoảng trống cho tâm hồn, thứ mà anh đã lâu không còn thấy trong mối quan hệ đầy phiêu lưu với người yêu.

Tác giả trẻ Thành Đô mang ca khúc Phải chăng được viết theo chất liệu funky pha soul, tiết tấu có chút phức tạp, dồn dập cũng như chính tâm trạng của anh khi viết bài hát này.

Tác giả trẻ Thành Đô trình làng ca khúc Phải chăng được viết theo chất liệu funky pha soul, tiết tấu phức tạp, dồn dập nhưng vẫn hút tai người nghe.

Đinh Mạnh Ninh thể hiện nhẹ nhàng, sâu lắng sáng tác Khoảnh khắc Việt Nam của tác giả Dương Trường Giang. Ca khúc này muốn gửi đến thông điệp, hãy tận hưởng những phút giây thư giãn và cảm nhận những nét đẹp bình dị ở xung quanh mình.

Đinh Mạnh Ninh thể hiện nhẹ nhàng, sâu lắng sáng tác Khoảnh khắc Việt Nam của tác giả Dương Trường Giang. Ca khúc muốn gửi đến thông điệp, hãy tận hưởng những phút giây thư giãn và cảm nhận những nét đẹp bình dị xung quanh mình.

Tăng Nhật Tuệ thể hiện sự trưởng thành sau những chiêm nghiệm từng trải của mình qua bài hát Đã hơn một lần do ca sĩ Hải Yến thể hiện. Anh chia sẻ rằng: “Tôi muốn âm nhạc của mình tình cảm và chân thật, không hoa mỹ và quá màu mè”.

Tăng Nhật Tuệ thể hiện sự trưởng thành qua bài hát Đã hơn một lần do ca sĩ Hải Yến thể hiện. Anh chia sẻ rằng: “Tôi muốn âm nhạc của mình tình cảm và chân thật, không hoa mỹ và màu mè”.

Nguyễn Anh Vũ đã mang đến bản pop với nhịp điệu nhanh có tên Chỉ là thoáng qua được thể hiện bởi tiếng hát của ca sĩ Trương Thảo Nhi. Nội dung ca khúc này cũng là những trải nghiệm tình yêu của chính vợ chồng tác giả ngày xưa.

Nguyễn Anh Vũ mang đến bản pop với nhịp điệu nhanh có tên Chỉ là thoáng qua được thể hiện bởi tiếng hát Trương Thảo Nhi. Nội dung ca khúc là những trải nghiệm tình yêu của chính vợ chồng tác giả ngày xưa.

Tiết mục dự thi cuối cùng ban nhạc Hạc San & Ygaria đã khép lại đêm diễn với ca khúc sôi động tràn đầy sức sống mang tên Sự sống.

Tiết mục dự thi cuối cùng ban nhạc Hạc San và Ygaria khép lại đêm diễn với ca khúc sôi động, tràn đầy sức sống mang tên Sự sống.

Sau quá trình làm việc tích cực, nhận xét, đánh giá và cho điểm thì Hội đồng thẩm định đi đến quyết định cuối cùng trao giải thưởng Bài hát của tháng, Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất và Hòa âm phối khí hiệu quả nhất cùng lúc thuộc về Ygaria và ban nhạc Hạc San qua ca khúc Sự sống.

Sau quá trình đánh giá và cho điểm, Hội đồng thẩm định quyết định trao giải thưởng Bài hát của tháng, Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất Hòa âm phối khí hiệu quả nhất cùng lúc thuộc về Ygaria và ban nhạc Hạc San qua Sự sống.

Ban nhạc chia sẻ niềm vui cùng với nhau.

Ban nhạc chia sẻ niềm vui trên sân khấu.

Ngọc Nguyên

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt