Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngọc Diễm dạo chơi Malaysia

Được ban tổ chức sắp xếp cho tham quan Melaka - thành phố du lịch nổi tiếng của Malaysia, Ngọc Diễm đã có những giây phút dạo chơi thật vui!

Ngọc Diễm dạo chơi Malaysia

(Zing) - Được ban tổ chức sắp xếp cho tham quan Melaka - thành phố du lịch nổi tiếng của Malaysia, Ngọc Diễm đã có những giây phút dạo chơi thật vui!

Ngoc Diem dao choi Malaysia hinh anh 1 Ngọc Diễm dạo chơi Malaysia

Ngọc Diễm cho biết, phải mất 2 giờ để cô cùng 44 thí sinh khác mới có thể di chuyển hết quãng đường từ Kualar Lumpur đến Melaka. Đây là một nơi thật đẹp, không có vẻ đẹp nhộn nhịp kiểu hiện đạin nhưng sự thâm trầm của những di tích cổ kính đã để lại cho cô cùng các thí sinh khác những cảm xúc rất đặc biệt. Cô chia sẻ: "Vì các thí sinh đều khá mệt cho buổi tập luyện ngày hôm trước, lại phải dậy sớm để chuẩn bị cho chuyến đi, nên khi lên xe, hầu hết đều... tiếp tục ngủ. Thế nhưng, khi đến nơi, tất cả mọi người đều phấn khởi và thoải mái khi được hít thở bầu không khí trong lành nơi đây. Melaka đem đến vẻ êm đềm dễ chịu, nhiều núi, nhiều vườn tược, cây cỏ, yên bình như nông thôn Việt Nam".

Ngoc Diem dao choi Malaysia hinh anh 2 Ngọc Diễm dạo chơi Malaysia

Hầu hết các thí sinh đều cảm thấy vui vẻ, phấn khích với màn du thuyền trên sông. 45 thí sinh được ban tổ chức phân bổ lên 3 chiếc thuyền để dạo chơi, tạo dáng và chụp hình. Ngọc Diễm mô tả khung cảnh và chia sẻ cảm xúc: “Bên bờ sông là nhà cửa, vườn tược vẫn còn giữ nhiều nét cổ kính, xen lẫn các tòa cao ốc hiện đại. Nhiều du khách đi trên những chiếc thuyền khác đã vỗ tay khi nhìn thấy các thí sinh. BTC thì lo lắng, canh chừng vì "sợ thí sinh ngã xuống nước". Mình cảm thấy thật cảm tình với BTC cuộc thi này: nghiêm khắc, nhưng hết sức tình cảm”.

Ngoc Diem dao choi Malaysia hinh anh 3 Ngọc Diễm dạo chơi Malaysia

Ngoc Diem dao choi Malaysia hinh anh 4 Ngọc Diễm dạo chơi Malaysia

Sau khi du ngoạn thuyền trên sông, Ngọc Diễm và các thí sinh khác được đưa đến Eye on Malaysia - một trong những thắng cảnh nổi tiếng của Malaysia. Đó là một vòng xoay khổng lồ, đưa mọi người lên cao, và từ vị trí đó, có thể nhìn thấy toàn cảnh Melaka xinh đẹp. Duy chỉ có Chika - người đẹp Indonesia vì sợ độ cao nên đành đứng dưới đất nhìn ngắm mọi người trong sự tiếc nuối. Ngọc Diễm chia sẻ: "Nhìn cô bạn buồn thiu, mình thấy thương quá!".

Ngoc Diem dao choi Malaysia hinh anh 5 Ngọc Diễm dạo chơi Malaysia

Tiểu Đan

Ảnh: Elite

Ảnh: Elite

Bạn có thể quan tâm