Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngọc Diễm: 'Nhớ Việt Nam quá!'

Lên đường sang Malaysia dự thi Hoa hậu du lịch quốc tế chưa lâu, Ngọc Diễm đã chia sẻ rằng: 'Nhớ Việt Nam quá!'

Ngọc Diễm: 'Nhớ Việt Nam quá!'

(Zing) - Lên đường sang Malaysia dự thi Hoa hậu du lịch quốc tế chưa lâu, Ngọc Diễm đã chia sẻ rằng: 'Nhớ Việt Nam quá!'

Ngoc Diem: 'Nho Viet Nam qua!' hinh anh 1 Ngọc Diễm: `Nhớ Việt Nam quá!`
Ngọc Diễm múa hiện đại

Ngọc Diễm cho biết, trong những ngày qua, cô và các người đẹp khác tham dự cuộc thi đã có những màn biểu diễn thật độc đáo và ấn tượng trước ban tổ chức và giám khảo. Trong nhật ký của mình, cô đã viết: "Mình đã tham gia "Talent party" với tiết mục múa hiện đại "Lotus" (Hoa Sen). Bài múa nhận được sự khen thưởng của nhiều người bằng những tráng pháo tay lớn và đặc biệt là hai vị khách mời người India, thành viên BTC. Mình thật sự vui vì điều này. Kết quả "Best in talent" sẽ được công bố vào đêm chung kết. Riêng bản thân mình, mình đánh giá cao tiết mục của Miss Malaysia, Miss Indonesia, va Miss India. Đó là những tiết mục được chuẩn bị công phu, từ trang phục, đạo cụ đến việc tập luyện.

Miss Panama cuồng nhiệt với điệu nhảy dân tộc, Miss Georgia nồng nàn và đằm thắm với phần phụ họa cho một bài hát bản ngữ, Miss Malaysia - nước chủ nhà - đã thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình qua bài hát "My heart will go on".

Miss Thailand xinh xắn với điệu múa dân tộc, Miss Indonesia duyên dáng với những động tác lắc đầu linh hoạt, Miss India đem đến sự huyền bí phương đông với một tiết mục múa khá ấn tượng và Miss New Zealand lại đem đến một hương vị khác: mạnh mẽ, dứt khoát với tiết mục Break Dance...

Ngọc Diễm cho biết, hiện tại cô đang rất hồi hộp nhưng vẫn luôn không ngừng hi vọng. Đêm chung kết sẽ diễn ra tại Malaysia vào tối 31/12. Ngay tại thời điểm này, Ngọc Diễm chia sẻ cô đã nhớ nhà, nhớ Việt Nam quá!

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ngoc Diem: 'Nho Viet Nam qua!' hinh anh 2 Ngọc Diễm: `Nhớ Việt Nam quá!`
Ngoc Diem: 'Nho Viet Nam qua!' hinh anh 3 Ngọc Diễm: `Nhớ Việt Nam quá!`
Ngoc Diem: 'Nho Viet Nam qua!' hinh anh 4 Ngọc Diễm: `Nhớ Việt Nam quá!`
Ngoc Diem: 'Nho Viet Nam qua!' hinh anh 5 Ngọc Diễm: `Nhớ Việt Nam quá!`
Ngoc Diem: 'Nho Viet Nam qua!' hinh anh 6 Ngọc Diễm: `Nhớ Việt Nam quá!`

Tiểu Đan

Ảnh: elite

Bạn có thể quan tâm