Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngọc Hải sẵn sàng đưa Anh Khoa sang Singapore điều trị

Trung vệ của SLNA tâm sự: “Ác giả thì ác báo, cuộc đời có nhân quả, nếu tôi bị như vậy sẽ ra sao. Gia đình tôi sẽ lo cho Anh Khoa bằng mọi giá”.

Quế Ngọc Hải bị cấm thi đấu 6 tháng

Chiều 18/9, sau khi có kết quả kiểm tra chấn thương của Anh Khoa, Ban kỷ luật VFF đã công bố quyết định treo giò 6 tháng và phạt tiền 15 triệu đồng đối với hậu vệ Quế Ngọc Hải.

bị cấm thi đấu 6 tháng

Trao đổi với Zing.vn sau khi nhận án kỷ luật chính thức từ VFF, Ngọc Hải nói: “Tôi không quan tâm mức độ nặng hay nhẹ của án kỷ luật. Dù thế nào tôi cũng phải chấp nhận hậu quả do mình gây ra. Điều tôi quan tâm nhất lúc này là Anh Khoa sẽ sớm bình phục và trở lại sân cỏ”.

Trung vệ của SLNA kể lại, khi vào thăm đồng nghiệp ngày 17/9, anh đã rớt nước mắt sau khi chứng kiến mức độ trầm trọng của vết chấn thương do mình gây ra.

Ngoc Hai san sang dua Anh Khoa sang Singapore dieu tri hinh anh 1 Ngọc Hải tới thăm Anh Khoa ngày 17/9. Ảnh; Nguyễn Đăng
Ngọc Hải tới thăm Anh Khoa ngày 17/9. Ảnh: Nguyễn Đăng

“Ác giả, ác báo, cuộc đời có nhân quả, nếu tôi bị giống Anh Khoa thì sẽ ra sao. Xem đi xem lại pha bóng đó tôi vẫn không thể tin nổi  mình lại hành động như vậy. Đấy là một người xa lạ, không giống với phong cách thi đấu của Quế Ngọc Hải bấy lâu”, đội trưởng U23 Việt Nam tâm sự.

Xuất phát từ nỗi day dứt ấy, Ngọc Hải bày tỏ mong muốn được hỗ trợ chi phí để đưa Anh Khoa sang Singapore điều trị. “Với mức độ trầm trọng của vết chấn thương này, tôi nghĩ chỉ có ra nước ngoài mới có thể điều trị dứt điểm được. Gia đình tôi sẽ lo cho Anh Khoa bằng mọi giá”, Ngọc Hải gần như sắp khóc.

Một lần nữa, trung vệ xứ Nghệ khẳng định, anh làm tất cả mọi việc xuất phát từ lương tâm của mình, chứ không phải một hình thức để đánh động dư luận.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Ngọc Hải và CLB SLNA cũng thống nhất quan điểm sẽ không làm đơn lên Ban giải quyết khiếu nại mà chấp hành tuyệt đối án phạt của Ban kỷ luật.

Quế Ngọc Hải bị cấm thi đấu 6 tháng

Chiều 18/9, sau khi có kết quả kiểm tra chấn thương của Anh Khoa, Ban kỷ luật VFF đã công bố quyết định treo giò 6 tháng và phạt tiền 15 triệu đồng đối với hậu vệ Quế Ngọc Hải.

Hoàng Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

'U23 Thai Lan gap ap luc khong khac gi Viet Nam' hinh anh

'U23 Thái Lan gặp áp lực không khác gì Việt Nam'

Trong buổi tập tối 25/3, HLV Alexander Gama chia sẻ đội bóng của ông cũng gặp áp lực trước trận đấu với U23 Việt Nam dù đang là đội bóng sở hữu lợi thế.