M

Ngọc Hân thêu áo dài trong lúc chờ máy bay cất cánh

Trong lúc chờ đến giờ máy bay cất cánh từ sân bay quốc tế Nội Bài để sang Nhật Bản, Hoa hậu Việt Nam 2010 ngồi hoàn thiện nốt những trang phục áo dài của mình.

Ngoc Han theu ao dai trong luc cho may bay cat canh hinh anh 1
Ngày 8/8, Ngọc Hân lên đường sang Nhật Bản công tác một tuần. Hoa hậu cũng đưa bố mẹ đồng hành trong dịp này để tranh thủ đi du lịch và khám phá đất nước mặt trời mọc.

 

Ngoc Han theu ao dai trong luc cho may bay cat canh hinh anh 2
 Hoa hậu Việt Nam 2010 sinh ra trong một gia đình có cha mẹ đều là công nhân viên chức.
Ngoc Han theu ao dai trong luc cho may bay cat canh hinh anh 3
Người đẹp tự tay cất đồ vào xe. Trong mỗi dịp đi công tác nước ngoài, cô thường mời cha mẹ đi cùng để cả hai có cơ hội đến với những vùng đất mà thời trẻ, họ chưa được đặt chân đến.

 

Ngoc Han theu ao dai trong luc cho may bay cat canh hinh anh 4
 "Khi kiếm được tiền từ các hoạt động showbiz và kinh doanh, tôi không phung phí mua sắm đồ hiệu mà luôn tích góp lo cho đấng sinh thành có một cuộc sống đầy đủ về vật chất" - hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ. 
Ngoc Han theu ao dai trong luc cho may bay cat canh hinh anh 5
Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2010 chưa vội vàng nghĩ đến chuyện kết hôn mà tập trung lo cho sự nghiệp. Cô vẫn sống cùng cha mẹ tại ngôi nhà nằm sâu trong một ngõ nhỏ trên đường Trần Khát Chân, Hà Nội.

 

Ngoc Han theu ao dai trong luc cho may bay cat canh hinh anh 6
Ngọc Hân chọn style ăn mặc trẻ trung, mix cây trang phục đen - trắng cùng mũ rộng vành và mắt kính sành điệu. Cô cũng chăm chút cho mẹ để bà luôn chỉn chu về ngoại hình mỗi lần đi với con gái. 
Ngoc Han theu ao dai trong luc cho may bay cat canh hinh anh 7
Tại sân bay quốc tế Nội Bài, Ngọc Hân cùng cha mẹ hội ngộ NTK Hà Duy và doanh nhân Bùi Thị Hà. Cả hai cũng sang Nhật Bản công tác cùng Hoa hậu Việt Nam 2010. 
Ngoc Han theu ao dai trong luc cho may bay cat canh hinh anh 8
Sang Nhật công tác đợt này, cô cũng mang bộ sưu tập áo dài mới nhất của mình lấy cảm hứng từ hình ảnh các nàng Geisha - để thực hiện loạt ảnh mới tại xứ sở hoa anh đào. Trong lúc mọi người chờ máy bay cất cánh, cô còn ngồi hoàn thiện nốt những thiết kế còn dang dở. 

Khuê Tú

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí