M

Ngọc Hân trình diễn áo dài trên đất Mỹ

BST áo dài với chủ đề "Hương sắc Việt" của NTK Lan Hương là câu chuyện kể bằng ngôn ngữ thời trang về vẻ đẹp thanh tao, tinh túy của hoa Sen.

Ngoc Han trinh dien ao dai tren dat My hinh anh 1
Nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Mỹ, Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch phối hợp cùng Đại sứ quán hai nước tổ chức những hoạt động văn hóa tại trung tâm nghệ thuật John F. Kennedy (Washington). Tại đây, nhà thiết kế Lan Hương giới thiệu bộ sưu tập mang tên Hương sắc Việt, nhưng kết hợp khéo léo văn hóa của cả hai quốc gia. 
Ngoc Han trinh dien ao dai tren dat My hinh anh 2
Bộ sưu tập gồm 20 mẫu áo dài được thiết kế trên chất liệu lụa tơ tằm với các họa tiết được thêu bằng tay công phu và tinh tế. Trong đó, một số trang phục sử dụng họa tiết thêu thổ cẩm của đồng bào dân tộc vùng Tây Bắc, vẽ lên bức tranh hoàn hảo về vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam. 
Ngoc Han trinh dien ao dai tren dat My hinh anh 3
Đặc biệt, những hình ảnh thân quen của nước Mỹ được NTK Lan Hương ứng dụng khéo léo lên trang phục, để lại dấu ấn sâu sắc trong trái tim khách mời hai nước.
Ngoc Han trinh dien ao dai tren dat My hinh anh 4
Ngọc Hân cùng một số người mẫu Việt đã sang Mỹ tham gia sự kiện này. 
Ngoc Han trinh dien ao dai tren dat My hinh anh 5
NTK Lan Hương chia sẻ, chị rất hạnh phúc và tự hào khi được trình diễn các tác phẩm áo dài tại trung tâm nghệ thuật hàng đầu nước Mỹ: "Tôi hiểu đây là những cố gắng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng như các nghệ sĩ trong nước. Vì thế, bản thân tôi ý thức và cũng hết sức cống hiến, góp phần làm nên sự thành công cho chương trình”.
Ngoc Han trinh dien ao dai tren dat My hinh anh 6
Ngọc Hân duyên dáng trong tà áo dài. 
Ngoc Han trinh dien ao dai tren dat My hinh anh 7
Hình ảnh Tòa thị chính San Francisco được tái hiện đẹp mắt trên trang phục. 
Ngoc Han trinh dien ao dai tren dat My hinh anh 8
Ngọc Hân và nhà thiết kế Lan Hương. 

Hà Thu

Ảnh: Chí Linh

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang