Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngọc Hân trình diễn bộ sưu tập áo dài tại trụ sở UNESCO

Hoa hậu Ngọc Hân mang đến Paris, Pháp bộ sưu tập mang tên "Xanh màu hy vọng", in họa tiết biển đảo Việt Nam.

Ngoc Han trinh dien bo suu tap ao dai tai tru so UNESCO hinh anh 1
Trong sự kiện giao lưu văn hóa Biển đảo Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận diễn ra tại trụ sở UNESCO (Paris, Pháp) mới đây, Ngọc Hân xuất hiện với tư cách là nhà thiết kế thời trang. Cô giới thiệu đến các vị quan khách quốc tế bộ sưu tập áo dài có tên gọi Màu xanh hy vọng với thông điệp về cảnh đẹp thiên nhiên của đất nước.  
Ngoc Han trinh dien bo suu tap ao dai tai tru so UNESCO hinh anh 2
Ngọc Hân dành 2 tháng để chuẩn bị bộ sưu tập áo dài về chủ đề biển đảo. Cô vẽ họa tiết về các vùng biển nổi tiếng của Việt Nam và in lên trên tà áo. Ngoài ra, hình ảnh của những con tem về biển đảo Việt Nam cũng được Ngọc Hân sử dụng làm phụ kiện cài tóc. 
Ngoc Han trinh dien bo suu tap ao dai tai tru so UNESCO hinh anh 3
Hoa hậu chia sẻ những tà áo truyền thống sẽ thay cô kể câu chuyện về chủ quyền và vẻ đẹp bất tận của biển, đảo từ Bắc tới Nam như Hạ Long, Nha Trang, Lăng Cô, Phú Quốc, Trường Sa...
Ngoc Han trinh dien bo suu tap ao dai tai tru so UNESCO hinh anh 4
"Hồi bé học tiếng Pháp, tôi vẫn nhớ nguyên cái cảm giác háo hức khi nhìn thấy tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Louvre qua những trang sách học vỡ lòng, rồi nuôi dưỡng mơ ước học thiết kế thời trang ở Paris. Lớn lên, dù không có điều kiện theo đuổi giấc mơ đó, tôi vẫn cảm thấy mình may mắn vì được biểu diễn với tư cách là người mẫu trong các sự kiện thời trang giao lưu văn hóa", Ngọc Hân tâm sự. 
Ngoc Han trinh dien bo suu tap ao dai tai tru so UNESCO hinh anh 5
Điểm nhấn trong các thiết kế lần này của Ngọc Hân chủ yếu nằm ở họa tiết. 
Ngoc Han trinh dien bo suu tap ao dai tai tru so UNESCO hinh anh 6
Người mẫu quốc tế thướt tha trong tà áo dài Việt. Trước đó, ở hậu trường buổi trình diễn, Ngọc Hân trực tiếp làm tóc, make-up và hướng dẫn các người mẫu đi catwalk sao cho duyên dáng nhất.
Ngoc Han trinh dien bo suu tap ao dai tai tru so UNESCO hinh anh 7
Sau sự kiện, Ngọc Hân sẽ dành thời gian khám phá nước Pháp, đồng thời chụp hình bộ sưu tập áo dài của mình ở những địa điểm nổi tiếng của Paris. 

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao