Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngọc Lan ngăn NSƯT Quế Trân yêu Minh Lâm trong tiểu phẩm hài

Nữ diễn viên "Mặn hơn muối" biến hóa đa dạng trên sân khấu hài khi vào vai bà Tám đanh đá, ngăn cản tình cảm con gái nhưng sau đó hóa thành tomboy quậy phá.

Ngoc Lan ngan NSUT Que Tran yeu Minh Lam trong tieu pham hai hinh anh 1

Trong tập 38 của Danh hài đất Việt, khán giả sẽ bất ngờ trước tạo hình của diễn viên Ngọc Lan trong 2 tiểu phẩm. Ở nhạc cảnh Chuyện sui gia, Đực và Thắm (Võ Minh Lâm - NSƯT Quế Trân) nảy sinh tình cảm và tính đến chuyện cưới xin.

Ngoc Lan ngan NSUT Que Tran yeu Minh Lam trong tieu pham hai hinh anh 2

Nhưng bà Tám và ông Năm (Ngọc Lan, Đại Nghĩa) vốn là "hàng xóm oan gia" nên ra sức ngăn cản đôi trẻ. Cả 2 quyết liệt phản đối bằng cách "đấu võ mồm" bất phân thắng bại.

Ngoc Lan ngan NSUT Que Tran yeu Minh Lam trong tieu pham hai hinh anh 3

Vì muốn hòa giải tình làng nghĩa xóm của người lớn, đôi trẻ lập mưu, nói dối Thắm đã có thai khiến bà Tám tức giận tìm ông Năm "nói cho ra lẽ".

Ngoc Lan ngan NSUT Que Tran yeu Minh Lam trong tieu pham hai hinh anh 4

 Mặc dù chịu ngồi lại để giải quyết chuyện đã lỡ nhưng 2 ông bà vẫn không ngừng cạnh khóe nhau. 

 

Ngoc Lan ngan NSUT Que Tran yeu Minh Lam trong tieu pham hai hinh anh 5

Nhưng sau khi chứng kiến tấm chân tình của đôi trẻ, hai ông bà vui vẻ chấp nhận cho họ làm đám cưới. Võ Minh Lâm khoe giọng hát ngọt ngào bên đàn chị Quế Trân trong liên khúc Chuyện sui gia - Nếu chúng mình cách trở.

Ngoc Lan ngan NSUT Que Tran yeu Minh Lam trong tieu pham hai hinh anh 6

Trong tiểu phẩm Móng thần, Ốc Thanh Vân đóng vai bà Hai Ngọ khiến gia đình lao đao khi vướng vào cờ bạc, nợ nần chồng chất lại thêm mê tín dị đoan. Cô con gái Lan Nhớt (Ngọc Lan đóng) cũng nổi tiếng đỏ đen, cá độ nên bị xã hội đen thanh toán, đòi nợ. 

Ngoc Lan ngan NSUT Que Tran yeu Minh Lam trong tieu pham hai hinh anh 7

 Lan Nhớt mai mối cho mẹ gặp thầy Ba Lơn (Đại Nghĩa) xin một chiếc móng thần để giải xui nhằm chơi đề đánh đâu thắng đó nhưng thực chất là cô phối hợp cùng Ba Lơn để lừa mẹ mình lấy tiền trả nợ riêng. 

Ngoc Lan ngan NSUT Que Tran yeu Minh Lam trong tieu pham hai hinh anh 8

Nhưng ông Hai (Đình Toàn) phát hiện âm mưu và lật tẩy mánh khóe của con gái. Nữ diễn viên Mặn hơn muối khiến nhiều người bất ngờ với diễn xuất đa dạng của cô.

Ngoc Lan ngan NSUT Que Tran yeu Minh Lam trong tieu pham hai hinh anh 9

Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang góp mặt trong vở Lỗ tai cây. Ông Bân đạp xích lô (Tiến Luật) suốt ngày say xỉn làm khổ vợ là bà Huyền bán ve chai (Thu Trang) và cậu con trai tên Cung sửa xe gắn máy (Hiếu Hiền). 

Ngoc Lan ngan NSUT Que Tran yeu Minh Lam trong tieu pham hai hinh anh 10

Cả 2 không chỉ cãi nhau chí chóe mà còn "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" khiến hàng xóm phiền hà. Trong tiểu phẩm, Nguyên Vũ đóng vai Tèo bán kẹo kéo, cũng nhảy vào "cuộc chiến" của vợ chồng bà Huyền.

Ngoc Lan ngan NSUT Que Tran yeu Minh Lam trong tieu pham hai hinh anh 11

Chứng kiến cảnh cha mẹ đánh đập và chửi mắng lẫn nhau, Cung bị khủng hoảng tâm lý. Anh bị sốc và lăn ra bất tỉnh. Đến lúc đó bà Huyền và ông Bân mới nhận ra sai lầm nhưng đã muộn. Tập 38 sẽ được phát sóng lúc 21h tối 20/1 trên THVL1.

 


Kim Chi

Ảnh: Lê Bá Chánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh