M

Ngọc Quyên bịn rịn chia tay mẹ và anh trai ở sân bay

Nữ người mẫu dành thời gian ít ỏi nán lại trò chuyện cùng mẹ và anh trai trước giờ lên máy bay trở về Mỹ.

Ngoc Quyen bin rin chia tay me va anh trai o san bay hinh anh 1
Trưa ngày 17/9, Ngọc Quyên đáp chuyến bay về Mỹ đoàn tụ cùng chồng Việt kiều sau hơn nửa tháng ở Việt Nam thăm người thân và tổ chức quỹ làm từ thiện do cô và chồng sáng lập. Mẹ và anh trai có mặt ở sân bay để chia tay người đẹp.
Ngoc Quyen bin rin chia tay me va anh trai o san bay hinh anh 2
Ngọc Quyên cho biết, thời gian nán lại Việt Nam không nhiều nhưng cô đã hoàn thành một số công việc riêng. Nữ người mẫu còn hé lộ, sang năm vợ chồng cô sẽ về thăm nhà nhiều hơn để phát triển quỹ từ thiện chữa bệnh cho người nghèo.
Ngoc Quyen bin rin chia tay me va anh trai o san bay hinh anh 3
Tranh thủ thời gian trước giờ lên máy bay, nữ người mẫu trò chuyện cùng người thân và fan. Anh trai Ngọc Quyên dặn dò em gái khá kỹ lưỡng và giúp đỡ cô sắp xếp hành lý trước khi vào khu vực làm thủ tục xuất cảnh.
Ngoc Quyen bin rin chia tay me va anh trai o san bay hinh anh 4
Sau hơn nửa tháng về thăm nhà, Ngọc Quyên cùng chồng tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè, đồng nghiệp và giới thiệu vai trò đại diện một quỹ từ thiện. Cũng trong thời gian này, nữ người mẫu nhận lời trở lại sàn diễn show thời trang của một người bạn. Cô đóng vai trò vedette và lần đầu thử sức với vai trò MC chương trình.
Ngoc Quyen bin rin chia tay me va anh trai o san bay hinh anh 5
Khi đáp chuyến bay về Mỹ, Ngọc Quyên tỏ ra luyến tiếc Sài Gòn. Cô cho biết, ước mong duy nhất là được đón mẹ sang Mỹ định cư. Tuy nhiên để làm được việc này không đơn giản. Công việc chính của Ngọc Quyên tại Mỹ là học tiếng Anh. Thỉnh thoảng, cô tham gia các hoạt động thời trang dành cho cộng đồng người Việt. Gần đây, cô bận rộn với công tác kết nối hoạt động từ thiện ở Mỹ và Việt Nam.
Ngoc Quyen bin rin chia tay me va anh trai o san bay hinh anh 6
Người đẹp dùng bữa nhẹ trước giờ bay và không quên trang điểm cho gương mặt tươi tắn.
Ngoc Quyen bin rin chia tay me va anh trai o san bay hinh anh 7
Nữ người mẫu nổi bật ở sân bay với trang phục váy ôm sát, tông màu đen đơn giản. Do bận rộn với nhiều hoạt động nên trông cô khá mệt mỏi, dù vậy chân dài làng mốt vẫn luôn tươi cười khi giao lưu với người hâm mộ.
Ngoc Quyen bin rin chia tay me va anh trai o san bay hinh anh 8
Ngọc Quyên tiết lộ nếu công việc thuận lợi, có thể cô và bác sĩ Richard Lê sẽ trở lại Việt Nam vào dịp cuối năm nay.

Min An

Ảnh: Shalom An Trần

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí