Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ngọc Sơn hát chào năm mới tại Hà Nội

Ngoài Ngọc Sơn, đêm nhạc tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 1/1/2016 còn có sự góp mặt của những giọng ca như Giao Linh, Hương Lan...

Ngoc Son hat chao nam moi tai Ha Noi hinh anh 1

Live show Tình xuân bolero diễn ra đêm 1/1 diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội là đêm nhạc chào năm mới quy tụ của những giọng ca nổi tiếng, trong đó có “ông hoàng nhạc sến “ Ngọc Sơn.

Ngoc Son hat chao nam moi tai Ha Noi hinh anh 2

Ngọc Sơn cũng sẽ hát lại những ca khúc làm nên tên tuổi của anh, được mến mộ qua nhiều thế hệ khán giả Việt Nam như Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Lòng mẹ. Anh cũng giới thiệu những ca khúc  vừa sáng tác như bài hát Sến nói về dòng nhạc bolero; hay những ca khúc về tình cảm gia đình như Về thăm mẹ, Lỡ yêu, Biết nói gì đây, Được thời lên hương, Thức đêm.

Ngoc Son hat chao nam moi tai Ha Noi hinh anh 3

Hương Lan được biết đến là một giọng hát bền bỉ với dòng nhạc bolero. Nữ danh ca trình bày nhạc phẩm nổi tiếng của Phạm Duy - Tình hoài hương khiến cả khán phòng xúc động.

Ngoc Son hat chao nam moi tai Ha Noi hinh anh 4

Giao Linh được tụng ca là Nữ hoàng sầu muộn do tiếng ca và phong cách biểu diễn trầm buồn của bà. Trong đêm nhạc, một lần nữa, nữ ca sĩ làm khán giả đi từ cung bậc này đến cung bậc khác của cảm xúc.


Ngoc Son hat chao nam moi tai Ha Noi hinh anh 5

Đã khá lâu Hà Nội mới có một đêm nhạc quy tụ những ca sĩ nổi bật của thể loại bolero.

Ngoc Son hat chao nam moi tai Ha Noi hinh anh 6

Những giọng ca tham gia chương trình chia sẻ, họ đều rất yêu Hà Nội vì thủ đô có bốn mùa. Nhất là khi trời đất giao hòa, thời khắc năm mới trong khung cảnh cổ kính đã khiến cho họ thăng hoa hơn.

    Phan Chung

    Ảnh: Thế Dương

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Ngọc Sơn Nhạc Việt Âm nhạc