M

Ngọc Sơn hát nhạc sến với ca sĩ hải ngoại Sơn Tuyền

"Ông hoàng nhạc sến" là 1 trong 3 khách mời live show Sol Vàng của em gái danh ca Thanh Tuyền.

Tham gia live show Sol Vàng của ca sĩ hải ngoại Sơn Tuyền, ca sĩ Ngọc Sơn sẽ kết hợp cùng nhân vật chính 2 ca khúc bolero nổi tiếng. 

Khi nói về "ông hoàng nhạc sến", Sơn Tuyền dành nhiều tình cảm và sự mến mộ cho giọng hát của Ngọc Sơn. Chị nhớ lại khi nam danh ca nổi tiếng tại thị trường trong nước, cũng là lúc Sơn Tuyền dần được khán giả biết đến trong cộng đồng hải ngoại. 

Lần này, sở dĩ Sơn Tuyền mời Ngọc Sơn vì cả hai cùng thời và cùng theo đuổi dòng nhạc bolero, hứa hẹn các tiết mục rất mùi mẫn. 

Nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng bản thân anh rất yêu thích tiếng hát của Sơn Tuyền. Anh khen chị là nữ ca sĩ đẹp về giọng hát lẫn tâm hồn.

Ca sĩ hải ngoại Sơn Tuyền.
Ca sĩ hải ngoại Sơn Tuyền.

Bên cạnh Ngọc Sơn, chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của Kasim Hoàng Vũ và Mai Quốc Huy. Ba khách mời sẽ cùng tiếng hát nhân vật chính bay bổng trong những tình khúc bolero nổi tiếng, được khán giả yêu thích.

Nữ ca sĩ chia sẻ hơn 35 năm dưới ánh đèn sân khấu, chị chưa một lần nào có đêm nhạc riêng hoành tráng để tri ân khán giả. Do đó, trong live show Sol Vàng, Sơn Tuyền quyết dồn hết sức để mang đến một đêm diễn thật hoàn hảo thay cho lời cảm ơn chân thành nhất.

Nhập mô tả cho ảdnh
Ngọc Sơn chia sẻ bản thân anh rất yêu thích tiếng hát của Sơn Tuyền. 

Với chủ đề Dấu chân kỷ niệm, live show được chia thành 3 chương Nhật ký đời tôi, Power of love, Chuyện ba người. Qua đó lần lượt tái hiện những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp Sơn Tuyền từ những ngày đầu bước lên sân khấu đến khi trở thành một tiếng hát được khán giả khắp nơi yêu mến.

Sơn Tuyền là em nữ danh ca Thanh Tuyền. Chị sở hữu giọng hát truyền cảm, tuy không mềm như chị gái mà sở hữu chút gai góc hơn. Sơn Tuyền sở hữu hơn 20 album CD, DVD từ khi khởi nghiệp đến nay, tham gia nhiều chương trình tại hải ngoại và được khán giả trong và ngoài nước mến mộ.

Chương trình diễn ra vào ngày 9/5 tại Nhà hát Hoà Bình (TP HCM) và được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ngọc SơnNhạc Việt