M

Ngọc Thạch sinh con trai đầu lòng

Giải vàng Siêu mẫu 2010 hạ sinh quý tử nặng 3,2 kg bằng phương pháp đẻ mổ.

Sáng 2/4, doanh nhân Bình Dương - chồng siêu mẫu Ngọc Thạch - chia sẻ trên trang cá nhân thông tin con trai đầu lòng của hai người vừa chào đời lúc 7h19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương Hà Nội. 

Ngoc Thach sinh con trai dau long hinh anh 1
Ông xã Ngọc Thạch vui mừng chào đón con trai đầu lòng. 

Cặp đôi gọi con trai bằng cái tên thân mật Ricky. Hai người chưa chọn được tên chính thức cho em bé.

Thông tin trên được bạn thân của Ngọc Thạch xác nhận. Người này cho biết thêm: "Ricky nặng 3,2 kg. Ngọc Thạch sinh bé bằng phương pháp đẻ mổ. Sức khỏe hai mẹ con đã ổn định". 

Trước khi lâm bồn, giải vàng Siêu mẫu 2010 vui vẻ chia sẻ hình ảnh làm đẹp tại một salon tóc. Cô cũng hào hứng nói về các bí quyết chăm sóc da và sức khỏe bà bầu. Người đẹp cho biết, càng đến gần ngày sinh nở, cơ thể của cô càng nặng nề. 

Ngoc Thach sinh con trai dau long hinh anh 2
Trước ngày lâm bồn, Ngọc Thạch vẫn tranh thủ làm đẹp. 

Suốt mấy tháng qua, ông xã Bình Dương đều đưa đón vợ. Tuy vậy, ngày 30/3, Ngọc Thạch vẫn vác bụng bầu đến dự buổi khai trương học viện tóc do vợ chồng cô làm chủ.

Sau khi kết hôn cùng chồng thiếu gia, Ngọc Thạch lui hẳn về phía hậu trường và hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Hồi tháng 7/2014, những tin đồn xung quanh việc bầu bí của người đẹp bắt đầu xuất hiện khi cô cùng chồng góp mặt với tư cách khách mời tại một sự kiện tại thủ đô.

Tháng 10/2014, người đẹp xác nhận việc chuẩn bị đón thành viên thứ 3 trong gia đình khi khoe trên trang cá nhân hình ảnh siêu âm con đầu lòng.

Hoàng Ca

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí