M

Ngọc Trinh gặp tai nạn giao thông

Trên đường tới trường quay phim ca nhạc của ca sĩ Lý Hải, xe chở nữ diễn viên "Mùi ngò gai" va phải một thanh sắt nằm ngang trên đường khiến cô bị thương khá nặng.

Ngọc Trinh gặp tai nạn giao thông

Trên đường tới trường quay phim ca nhạc của ca sĩ Lý Hải, xe chở nữ diễn viên "Mùi ngò gai" va phải một thanh sắt nằm ngang trên đường khiến cô bị thương khá nặng.

Hot girl Minh Hà, vợ sắp cưới của ca sỹ Lý Hải cho biết, sáng hôm qua 26/8 là ngày quay thứ hai của đoàn làm series phim ca nhạc Trọn đời bên em của ca sỹ Lý Hải. Đúng 9h sáng, gần 50 thành viên của ê kip làm phim có mặt tại trường quay ở Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP Hồ Chí Minh để chuẩn bị bấm máy thì nhận được điện thoại báo diễn viên Ngọc Trinh bị tai nạn.

Ngọc Trinh gặp tai nạn giao thông

Ngọc Trinh trong phim Mùi ngò gai

Lúc đầu mọi người trong đoàn chỉ nghĩ là Ngọc Trinh bị tai nạn sơ sơ nên cố gắng chờ nhưng chờ được một lúc lâu vẫn không thấy cô đến. Lúc này, ca sỹ Lý Hải đã lấy điện thoại ra gọi vào số máy của Ngọc Trinh thì đầu dây bên kia có một người lạ bắt máy. Người đó thông báo Ngọc Trinh đang được đưa vào bệnh viện Sài Gòn cấp cứu vì vết thương khá nặng… Ngay lập tức, Lý Hải cùng vợ sắp cưới bỏ đoàn phim chạy vào bệnh viện để thăm Ngọc Trinh.

Sau khi chụp X-quang và các xét nghiệm ban đầu, bác sỹ khoa chấn thương bệnh viện Sài Gòn kết luận Ngọc Trinh bị giập đầu gối, trật khớp cổ tay, xây xát da mặt và một số phần mềm khác. Sau này trong quá trình cấp cứu, bác sỹ điều trị còn phát hiện thêm Trinh bị rạn xương bả vai và cho tiến hành bó bột. Ngay trong chiều qua (26/8), cô đã được chuyển qua bệnh viện Việt Pháp để tiếp tục theo dõi.

Theo lời kể của em trai Ngọc Trinh – người trực tiếp chở cô đến trường quay thì nguyên nhân dẫn đến vụ tại nạn này là do xe va phải một thanh sắt nằm ngang trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7 và bị mất tay lái. Tuy nhiên, khi xe va vào một đầu của thanh sắt thì xe chỉ bị chao đảo nhẹ, người cầm lái không hề hấn gì. Nhưng Ngọc Trinh ngồi sau, do mặc váy, lại ngồi về một phía, tay ôm hờ, giữ người lái không chặt nên khi xe loạng choạng, cô đã bị ngã sấp xuống khiến mặt, đầu gối bị va chạm mạnh với mặt đường.

Ngọc Trinh gặp tai nạn giao thông

Ngọc Trinh bị tai nạn khiến việc quay phim ca nhạc của Lý Hải cũng bị đình lại

Diễn viên Ngọc Trinh từng tham gia rất nhiều vở kịch trên sân khấu kịch 5B của TP. Hồ Chí Minh nhưng người ta biết đến cô nhiều hơn cả bởi vai diễn Vy trong phim Mùi ngò gai. Vai diễn của cô trong phim ca nhạc series Trọn đời bên em của ca sỹ Lý Hải là vai người vợ (Lý Hải đóng vai chồng). Đây là vai diễn đa tính cách, mang nặng chiều sâu tâm lý, lại xuất hiện xuyên suốt từ đầu đến cuối phim nên đoàn làm phim Lý Hải đang rất bối rối, chưa biết phải xử lý như thế nào khi không có Ngọc Trinh.

Ca sỹ Lý Hải cho biết: “Đây là một vai diễn rất khó, đòi hỏi phải là diễn viên chuyên nghiệp mới đóng nổi. Đoàn làm phim đã phải vất vả lắm mới mời được Ngọc Trinh tham gia đóng phim thì lại xảy ra sự cố. Sáng nay tôi và Minh Hà khi nghe tin đã vội vàng chạy vào bệnh viện Sài Gòn để thăm Ngọc Trinh thì thấy Trinh rất yếu. Vốn nhỏ con, chỉ nặng có 39kg nên khi nằm trên giường bệnh thấy cô bé đáng thương lắm…”.

Hà Tùng Long

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh