Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ngôi nhà dành cho fan cuồng của người Hobbit

Với mức giá phòng 675 USD, các fan của phim "Chúa nhẫn" giờ đây có thể tận hưởng cảm giác của Bilbo Baggins trong căn phòng mô phỏng ở South Dakota, Mỹ.

Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 1 Các căn phòng nằm cách mặt đất gần 5 m, với chủ đề Middle-earth cùng các tấm biển viết bằng ngôn ngữ Elvish.
Các căn phòng nằm cách mặt đất gần 5 m, với phong cách nhà ở vùng Trung Địa trong bộ tiểu thuyết "Lord of the Rings" của nhà văn J.R.R. Tolkien, cùng các tấm biển viết bằng ngôn ngữ Elvish, chiếc mặt nạ của Sauron.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 2 Căn nhà trên cây này là một phần của gói dịch vụ khi du khách thuê dinh thự Chateau de Soleil (bên phải) ở South Dakota.
Căn nhà trên cây này là một phần của gói dịch vụ khi du khách thuê dinh thự Chateau de Soleil (bên phải) ở South Dakota.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 3 Một trong những điểm ấn tượng nhất là cánh cửa tròn đường kính 1,5 m.
Một trong những điểm ấn tượng nhất là cánh cửa tròn đường kính 1,5 m.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 4 Căn nhà ngốn <abbr class=70.000 USD tiền đầu tư, tọa lạc tại Boulder Canyon." />
Căn nhà ngốn 70.000 USD tiền đầu tư, tọa lạc tại Boulder Canyon.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 5 Căn nhà có diện tích 37 m2, được xây dựng giữa 2 cây thông cao chót vót.
Căn nhà có diện tích 37 m2, được xây dựng giữa 2 cây thông cao chót vót.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 6 Nội thất hoàn toàn mô phỏng với những ngôi nhà Hobbit. Du khách còn được mang những đôi giày lông hobbit để có cảm giác như thật.
Nội thất hoàn toàn mô phỏng với những ngôi nhà của người Hobbit trong truyện. Du khách còn được mang những đôi giày lông hobbit để có cảm giác như thật.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 7 Trong căn phòng có đủ lò sưởi chạy bằng gas, điều hòa, tủ lạnh, TV màn hình phẳng, 2 chiếc giường cỡ lớn.
Trong căn phòng có đủ lò sưởi chạy bằng gas, điều hòa, tủ lạnh, TV màn hình phẳng, 2 chiếc giường cỡ lớn.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 8 Căn nhà tọa lạc tại Black Hills, khu du lịch nổi tiếng về đào vàng.
Căn nhà tọa lạc tại Black Hills, khu du lịch nổi tiếng về đào vàng.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 9 Du khách phải đặt ít nhất 3 đêm, với mức giá <abbr class=675 USD một đêm vào mùa hè, 595 USD/đêm vào mùa đông, và 650 USD dịp giáng sinh và năm mới." />
Du khách phải đặt ít nhất 3 đêm, với mức giá 675 USD một đêm vào mùa hè, 595 USD/đêm vào mùa đông, và 650 USD dịp Giáng sinh và năm mới.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 10 Gia đình ông Gordon Mack mua ngôi nhà này vào năm 2012 và quyết định biến nó thành một ngôi nhà hobbit.
Gia đình ông Gordon Mack mua ngôi nhà này vào năm 2012 và quyết định biến nó thành một ngôi nhà hobbit.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 11 Du khách phải trèo lên cầu thang để vào nhà. Trong nhà có 2 khu vực để ngủ.
Du khách phải trèo lên cầu thang để vào nhà. Trong nhà có 2 khu vực làm phòng ngủ.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 12 Ngôi nhà có thể chứa tối đa tới 16 khách.
Ngôi nhà có thể chứa tối đa 16 khách.
Ngoi nha danh cho fan cuong cua nguoi Hobbit hinh anh 13 Gorden Mack nảy ý tưởng về ngôi nhà hobbit sau một lần đến thăm anh rể và nhìn thấy ngôi nhà trên cây dành cho các con.
Gorden Mack nảy ý tưởng về ngôi nhà hobbit sau một lần đến thăm anh rể và nhìn thấy ngôi nhà trên cây dành cho các con.

Thúy Nguyễn

Ảnh: Daily Mail

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Địa điểm du lịch

Bao tang ran dau tien o Viet Nam nam tai tinh nao? hinh anh

Bảo tàng rắn đầu tiên ở Việt Nam nằm tại tỉnh nào?

Ngoài bảo tàng rắn đầu tiên ở Việt Nam với hàng chục tiêu bản rắn quý hiếm, tỉnh này còn có nhiều điểm đến thú vị khác mang đậm dấu ấn sông nước miền Tây Nam Bộ, hấp dẫn du khách.