Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

'Ngũ hổ tướng' khó tái ngộ Lương Triều Vỹ

Trong hình ảnh mới sum họp do Lưu Đức Hoa đăng tải, một lần nữa, tài tử "Sắc, giới" lại không có mặt.

Năm 1983, lứa Ngũ hổ tướng dưới trướng TVB với những cái tên Lưu Đức Hoa, Huỳnh Nhật Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Thang Trấn Nghiệp, Lương Triều Vỹ... "xưng hùng" một thời trên màn ảnh. Hơn 30 năm sau, Ngũ hổ tướng thỉnh thoảng vẫn tái hợp, nhưng luôn vắng bóng Lương Triều Vỹ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lưu Đức Hoa chia sẻ ảnh chụp cùng vợ chồng Miêu Kiều Vỹ và Huỳnh Nhật Hoa. “Nhiều năm vẫn vậy, tình bạn không thay đổi” - anh ghi chú.

'Ngu ho tuong' kho tai ngo Luong Trieu Vy hinh anh 1
Lưu Đức Hoa bên vợ chồng Huỳnh Nhật Hoa.

Lưu Đức Hoa còn tiết lộ Thang Trấn Nghiệp vì bận rộn đã không thể có mặt cùng nhóm bạn cũ. Tuy nhiên, tài tử né tránh việc nhắc đến Lương Triều Vỹ.

QQ cho hay, dàn sao năm ấy hiện còn Lưu Đức Hoa - Lương Triều Vỹ vẫn ở đỉnh cao phong độ sự nghiệp. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người rơi vào tình trạng đóng băng từ nhiều năm.

Trong đêm nhạc Lưu Đức Hoa vào năm 2011, khi cả 3 thành viên đều có mặt ủng hộ bạn, Lương Triều Vỹ cáo bận không tham dự. Người trong nghề cho hay, sự cạnh tranh trong công việc là căn nguyên khiến hai người không còn thân thiết.

'Ngu ho tuong' kho tai ngo Luong Trieu Vy hinh anh 2
Ngũ hổ tướng ngày hội ngộ thường chỉ có 4 người, Lương Triều Vỹ luôn vắng mặt.

“Họ luôn cố tránh mặt nhau trong các sự kiện. Những người còn lại trong nhóm đứng về phía Lưu Đức Hoa. Nhiều năm rồi, Lương Triều Vỹ sống khép kín, chỉ có Lưu Đức Hoa vẫn thường giao lưu, hàn huyên chuyện cũ. Thang Trấn Nghiệp, Miêu Kiều Vỹ hay Huỳnh Nhật Hoa tôn trọng anh ấy. Ngũ hổ tướng chỉ còn là Tứ hổ tướng thôi” - nguồn tin thân cận với Miêu Kiều Vỹ tiết lộ trên QQ.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: QQ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lưu Đức Hoa Sao Hollywood