Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Ngư phủ đâm 3 đồng nghiệp trên tàu, một người chết

Mâu thuẫn khi đánh bắt ngoài khơi, Hải dùng dao đâm 3 đồng nghiệp khiến anh Huyền thiệt mạng. Hai người bị thương được cảnh sát biển đưa vào bờ cấp cứu.

Chiều 27/1, Đồn Biên phòng Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, Cà Mau) bàn giao nghi can Bùi Thanh Hải (34 tuổi, ngụ Kiên Giang) cho công an tỉnh xử lý hành vi Giết người. Nạn nhân Nguyễn Ngọc Huyền (30 tuổi) đang được nhà chức trách khám nghiệm tử thi trước khi bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo cơ quan điều tra, Hải và anh Huyền cùng là ngư phủ làm việc trên tàu cá do ông Nguyễn Quốc Thái (54 tuổi, ngụ TP Rạch Giá, Kiên Giang) làm thuyền trưởng. Chiều 25/1, khi tàu đang đánh bắt cách đảo Hòn Khoai của Cà Mau gần 60 hải lý thì Hải với 3 đồng nghiệp xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cự cãi, Hải dùng dao đâm 3 người này và anh Huyền tử vong. Hai nạn nhân còn lại bị thương được cảnh sát biển đưa vào đất liền cấp cứu.

Sáng 27/1, Hải được Hải quân vùng 5 áp giải về đến Đồn Biên phòng Sông Đốc. Chiếc tàu cá cũng được đưa về cửa biển Sông Đốc để công an khám nghiệm hiện trường, phục vụ điều tra.

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật