Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

ngua thai

18 kết quả phù hợp

Khi nao nen di kham hiem muon? hinh anh

Khi nào nên đi khám hiếm muộn?

Khi hai vợ chồng quan hệ tình dục thường xuyên (2-3 lần/tuần), không áp dụng các biện pháp ngừa thai nhưng sau một năm vẫn chưa có con, bạn nên đi khám.

Nen tranh thai bang cach nao khi dang cho con bu? hinh anh

Nên tránh thai bằng cách nào khi đang cho con bú?

Khi cho con bú, nếu không cẩn thận, tác dụng phụ của các biện pháp ngừa thai sẽ ảnh hưởng đến em bé. Vậy, giai đoạn này, các cặp vợ chồng nên chọn phương pháp nào?

8 su that nen biet ve thuoc ngua thai hinh anh

8 sự thật nên biết về thuốc ngừa thai

Hiện nay có nhiều biện pháp ngừa tránh thai hiệu quả, nhưng trước khi lựa chọn phương thức phù hợp cho mình, bạn nên tham khảo những thông tin sau, đặc biệt về thuốc tránh thai.

Thuoc ngua thai tang nguy co u nao hinh anh

Thuốc ngừa thai tăng nguy cơ u não

Một nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, việc sử dụng thuốc ngừa thai trong liên tục 5 năm trở lên có thể làm tăng nguy cơ u não ở nữ giới.

Thuoc ngua thai uong khong de hinh anh

Thuốc ngừa thai uống không dễ

Một trong những biện pháp tránh thai hữu hiệu là dùng thuốc ngừa thai loại uống. Thuốc ngừa thai loại uống gồm ba loại: phối hợp, dành cho phụ nữ đang cho con bú và khẩn cấp.

Thuoc ngua thai, dung sao cho dung? hinh anh

Thuốc ngừa thai, dùng sao cho đúng?

Phụ nữ chỉ được sử dụng tối đa bốn viên ngừa thai khẩn cấp trong một tháng. Sử dụng quá nhiều, thuốc ngừa thai khẩn cấp đem lại nhiều hậu quả.

Chong di ung voi 'ao mua' hinh anh

Chồng dị ứng với 'áo mưa'

Tôi bị bệnh, bác sĩ khuyên tạm thời không dùng thuốc ngừa thai, nên phải “kế hoạch” bằng bao cao su, nhưng kẹt cho ông xã là mỗi lần dùng “chỗ ấy” lại nổi mẩn, ngứa ngáy.