M

Người anh trai lên tiếng về bộ ảnh gây tranh cãi ngày 1/6

Minh Tuấn cho biết, trang phục áo sơ mi trắng của hai anh em mặc trong bộ ảnh hoàn toàn lịch sự, phù hợp với lứa tuổi.

Ngày 1/6, bộ ảnh của cặp anh trai - em gái Việt Nam trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Chủ nhân của những bức hình này là Dương Minh Tuấn (sinh năm 1995) và bé Sunny Dương (sinh năm 2006). 

Bộ ảnh nhận thu hút sự quan tâm của cặp đôi anh trai-em gái Việt Nam.Ảnh: NVCC.
Cặp anh trai - em gái Việt Nam thu hút sự chú ý mấy ngày gần đây. Ảnh: NVCC.

Tâm thư cảm động của ông bố xăm trổ 9X gửi con trai 3 tuổi

Bận quản lý tiệm xăm, Ngọc Tân đành gửi con trai về quê cho ông bà chăm sóc. Nhớ con, ông bố 9X thể hiện tình cảm qua bức thư dài.

Sau một ngày đăng tải, loạt ảnh chụp của hai anh em này hút hơn 3.000 like (thích), cùng nhiều bình luận trái chiều. Bên cạnh những lời khen tặng, không ít ý kiến cho rằng, bộ trang phục của Sunny không phù hợp với một cô bé 9 tuổi.

Liên lạc với người anh trai trong bộ ảnh - Dương Minh Tuấn cho biết, trang phục hai anh em lựa chọn là áo sơ mi trắng, trẻ trung, lịch sự. Anh cũng chính là người đảm nhận vai trò stylist cho em gái.

Trang phục của bé Sunny được nhận xét là không phù hợp. Ảnh: NVCC.
Trang phục của bé gái được nhận xét là không phù hợp với lứa tuổi. Ảnh: NVCC.

Khi gặp một số ý bình luận phản đối, Minh Tuấn chia sẻ: “Mình khá buồn về chuyện này. Nhưng mỗi người một ý kiến riêng, mình không bắt ép được. Theo mình, trang phục đó hoàn toàn phù hợp với tính cách, sở thích của bé Sunny. Tuy nhiên, mình sẽ cân nhắc trước những góp ý thiện chí để hoàn thiện hơn trong các bộ ảnh sau”.

Cặp đôi này thu hút một lượng fan hùng hậu trên các trang mạng xã hội. Ảnh: NVCC.
Cặp anh em hiện có khá nhiều fan trên mạng. Ảnh: NVCC.     

Chàng trai sinh năm 1995 cho biết thêm, dù cách nhau 11 tuổi, Tuấn và em gái vẫn rất thân thiết. Hai anh em còn có chung sở thích về thời trang, dạo phố và mê ăn kem…

Chú chó khóc ướt mắt khi cô chủ 'theo chồng về dinh'

Hình ảnh chú chó khóc lóc, bịn rịn khi cô chủ chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng khiến người chứng kiến không khỏi xúc động.

Song Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ