Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người bán vé số nghèo mắc bẫy nữ 'đại gia' đểu

Một người phụ nữ mặc đồ vest, dáng vẻ "đại gia" hứa tặng cho mỗi người bán vé số 10 kg gạo, 1 thùng mì tôm nhưng rốt cuộc bà ta lừa lấy hết vé số.

Sáng 5/10, bà Hoàng Thị Luân (58 tuổi, quê Nghệ An, bán vé số) đến Công an phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương trình báo việc mình bị lừa lấy mất 300 tờ vé số.

Bà Luân vừa khóc vừa kể vào khoảng 8h cùng ngày, bà đi ngang khu miếu thờ ở phường Phú Hòa thì gặp một người phụ nữ mặc đồ vest, dáng vẻ giàu có.

Người phụ nữ này bảo bà vừa khấn vái thần linh trong miếu để được khỏe mạnh. Bà ta muốn làm phước để lời khấn thành hiện thực. Bà ta hứa tặng bà Luân 10 kg gạo và 1 thùng mì tôm.

Nguoi ban ve so ngheo mac bay nu 'dai gia' deu hinh anh 1
Bà Luân thất thần sau khi bị lừa lấy 300 tờ vé số.

Người phụ nữ này bảo bà Luân đưa hết xấp vé số để mình chọn mua. Ngay sau đó bà ta bảo bà Luân sang đường mua giùm mình ổ bánh mì và gọi thêm người bán vé số khác đến nhận gạo từ thiện. Khi bà Luân quay lại thì người phụ nữ cùng xấp vé số biến mất.

Sự việc trên được Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa xác minh là có thật. Bà Luân liên tục khóc vì không có tiền đền cho đại lý vé số. Các thành viên trong đội đã gọi điện vận động bạn bè góp tiền ủng hộ bà Luân được 2,7 triệu đồng.

Tình trạng lừa đảo, cướp giật vé số thời gian qua liên tiếp xảy ra ở Bình Dương. Những kẻ lừa đảo thường giả vờ mua vé số rồi cầm cả xấp vé tháo chạy. Nhiều người bán vé số điêu đứng vì bị lừa, bị giật lượng vé lớn.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/nguoi-dan-ba-ban-ve-so-ngheo-mac-bay-nu-dai-gia-deu-20161005162149865.htm

Theo N.Phú/Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Nguoi dan ong tu thieu da tu vong hinh anh

Người đàn ông tự thiêu đã tử vong

0 98 3

Lâm vào hoàn cảnh nghèo khó, anh Tuấn đã tẩm xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu. Phát hiện sự việc, người vợ đã lao vào dập lửa thì bị cháy lan sang người.