M

Người cắt gân tay, gân chân vợ ra đầu thú

Sau nhiều ngày trốn chạy sự truy lùng của cảnh sát, nghi can bạo hành vợ gây xôn xao dư luận Bắc Giang đã đến cơ quan công an đầu thú.

Công an huyện Hiệp Hòa (tỉnh Bắc Giang) cho biết, trưa 11/8, Chu Quang Đạo (49 tuổi, ở xã Lương Phong) - nghi can cắt gân tay, gân chân vợ đã đến trụ sở cơ quan điều tra đầu thú.

Tại cơ quan công an, người đàn ông có hai tiền án thừa nhận hành vi bạo hành vợ là chị Hường (32 tuổi). Ông ta nói nguyên nhân dùng dao tấn công khiến người phụ nữ đa chấn thương là do mâu thuẫn vợ chồng.

Theo cảnh sát, nghi can 49 tuổi từng phải đi tù vì các tội Cướp tài sản và Chống người thi hành công vụ.

Nguoi cat gan tay, gan chan vo ra dau thu hinh anh 1
Do được đưa đi cấp cứu kịp thời, chị Hường may mắn thoát chết. Ảnh: P.B.

Mãn hạn năm 2008, Đạo kết hôn lần thứ hai với chị Hường và họ có hai người con. Sau nhiều năm chung sống và nảy sinh mâu thuẫn, nghi chồng chơi cờ bạc nên nạn nhân đệ đơn xin ly hôn ra tòa.

Sáng 3/8, công an xã Lương Phong mời vợ chồng Đạo lên trụ sở để làm rõ việc chị Hường tố ông ta lấy trộm túi đồ nghề của mình. Sau buổi làm việc, người đàn ông ra về trước.

Lúc sau, thấy vợ đi ra từ trụ sở UBND xã đến đoạn đường vắng, Đạo đi theo rồi dùng dao cắt đứt gân tay chân và đâm vào vùng mặt khiến người phụ nữ bị thương nặng. Sau khi gây án, hung thủ bỏ trốn khỏi địa phương cho đến ngày ra đầu thú.

Nghi án chồng cắt gân tay, gân chân vợ rồi bỏ trốn

Nghi Đạo có liên quan đến vụ cắt gân tay và gân chân vợ do mâu thuẫn gia đình, cảnh sát đang tung quân truy tìm người đàn ông này.

Hoàng Lam

Bình luận

Tin tức mới nhất Bắc Giang