Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người chơi 'Ai là triệu phú' không biết nghề của 7 chú lùn

Trước câu hỏi 7 chú lùn làm nghề gì, cả người chơi và 73% khán giả trong chương trình "Ai là triệu phú" đều không biết đáp án.

Người chơi không biêt 7 chú lùn làm nghề gì Trước câu hỏi về nghề của 7 chú lùn, Hải Yến cũng như phần đông khán giả chương trình "Ai là triệu phú" lúng túng khi đưa ra câu trả lời.

Dân mạng đang bàn luận về phần chơi của một người trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 28/2. Sau khi trả lời câu hỏi chính xác và nhanh nhất, chị Nguyễn Hải Yến (Đà Nẵng) trở thành người chơi chính trong chương trình.

Trả lời đúng 3 câu hỏi đầu tiên, cô gái Đà Nẵng đã sử dụng quyền trợ giúp 50/50 để vượt qua câu thứ tư có nội dung: "Nòng nọc xuất hiện trong vòng đời tuần hoàn của con vật nào?".

Ở câu hỏi thứ 5: "Bảy chú lùn trong truyện cổ tích Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn làm nghề gì?", người chơi tỏ ra lúng túng giữa bốn phương án. Dù cho biết đã đọc truyện này rồi, cô gái vẫn không thể đưa ra câu trả lời và quyết định sử dụng quyền trợ giúp hỏi ý kiến khán giả trong trường quay.

Nguoi choi 'Ai la trieu phu' khong biet nghe cua 7 chu lun hinh anh 1

Thí sinh hỏi ý kiến khán giả trong trường quay. Ảnh chụp màn hình.

 

73% khán giả cũng không biết đáp án đúng là B. Thợ mỏ. Với tỷ lệ các đáp án không mấy cách biệt, Hải Yến quyết định sử dụng quyền trợ giúp gọi điện cho người thân Lê Nguyễn Quế Châu.

Sau khi hỏi ý kiến bạn, cô nàng quyết định đưa ra đáp án cuối cùng và vượt qua câu hỏi số 5.

Quyết định dừng cuộc chơi trước câu hỏi số 9, Nguyễn Hải Yến ra về với 10 triệu đồng tiền thưởng.

Phần chơi của Nguyễn Hải Yến Sau khi dừng cuộc chơi ở câu hỏi số 9, người chơi Nguyễn Hải Yến đã ra về với 10 triệu đồng tiền thưởng.

Phần chơi của cô gái đã được đăng tải lên mạng xã hội và thu hút nhiều bình luận trái chiều. Không ít người cho rằng đây là câu hỏi đơn giản và ngạc nhiên khi cả người chơi lẫn số đông khán giả đều không biết đáp án.

Bên cạnh đó, một số ý kiến nhận xét nghề của các chú lùn chỉ là chi tiết nhỏ trong truyện nên không nhiều người quan tâm.

Đây không phải lần đầu tiên có người chơi "bó tay" trước câu hỏi tưởng chừng đơn giản. Trước đó, thí sinh Phạm Thị Quyên (kỹ sư đến từ Hà Nội) không biết canh cua nấu với rau đay hay El Nino là hiện tượng thời tiết cũng gây nhiều tranh cãi.

Trong chương trình phát sóng ngày 31/1, ông Saadi Salama - Đại sứ nhà nước Palesstine ở Việt Nam - phân vân trước câu hỏi "Bu là gì?" và quyết định hỏi ý kiến khán giả. Kết quả, 74% khán giả không trả lời chính xác đáp án bu là mẹ, khiến nhiều người trong trường quay ồ lên bất ngờ.

6 câu hỏi gây xôn xao trong 'Ai là triệu phú' Zing.vn đã đưa những câu hỏi gây tranh cãi trong chương trình "Ai là triệu phú" cho độc giả trả lời và nhận được kết quả bất ngờ.

'Ảnh hở hang của hai cô gái ở Tuyệt Tình Cốc là dung tục'

Đó là quan điểm của Bùi Đức Tuấn - người gần 10 năm trong nghề nhiếp ảnh - và nhiều ý kiến khác của cư dân mạng về bộ ảnh của hai 9X chụp ở hồ nước Tuyệt Tình Cốc, Hải Phòng.


Kim Cương

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng