Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người đàn ông bị đốt cháy trong vườn chanh

Cảnh sát xác định nạn nhân là nam giới, trên dưới 40 tuổi, đã tử vong cách đây khoảng 2 tuần. Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân nằm ven đường, có ít người qua lại.

Trưa 17/10, lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh Bến Tre đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, nơi phát hiện tro cốt người đàn ông bị cháy tại vườn chanh ở ấp Đồng Nhơn (xã Lương Qưới, huyện Giồng Trôm, Bến Tre).

Trước đó, chiều 16/10, khi đi qua khu vực này, một người ngửi thấy mùi hôi. Phát hiện thi thể một người bị cháy, nhân chứng đã báo cảnh sát.

Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân nằm ven đường, rộng khoảng 0,5 ha, có ít người qua lại.

Một người dân sống gần khu vườn cũng cho biết, khoảng một tuần trước đã ngửi thấy mùi hôi. Tuy nhiên, người này cho rằng có thể là xác động vật chết nên không chú ý.

Bước đầu cảnh sát nhận định nạn nhân là nam giới, khoảng trên dưới 40 tuổi và đã tử vong cách đây khoảng 2 tuần. Do thi thể nạn nhân bị đốt cháy hoàn toàn, cảnh sát chưa xác định được danh tính.

Nạn nhân bị cháy đen là công nhân cáp điện

Công an xác định nạn nhân bị cháy đen là công nhân cáp điện. Tuy nhiên, cơ quan chức năng vẫn chưa làm rõ nguyên nhân bị cháy.

Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật

'Yeu rau xanh' lo dien khi dua thieu nu di pha thai hinh anh

'Yêu râu xanh' lộ diện khi đưa thiếu nữ đi phá thai

0

Người đàn ông 45 tuổi ở Tiền Giang nhiều lần xâm hại tình dục cháu gái dẫn đến mang thai. Ông ta đưa nạn nhân đến TP.HCM phá thai thì bác sĩ phát hiện, báo cảnh sát điều tra.