Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người đàn ông bị tàu hỏa tông chết kéo lê hàng chục mét

Còi tàu liên tục nhưng người đàn ông vẫn băng xe máy qua đường sắt. Hậu quả, người này bị tàu tông mạnh, kéo lê hàng chục mét và tử vong.

Trưa ngày 17/11, trên tuyến đường sắt Bắc Nam, đoạn qua địa bàn xã Hoằng Quý (huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến một người đàn ông (chưa rõ danh tính) tử vong tại chỗ.

Nguoi dan ong bi tau hoa tong chet keo le hang chuc met hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn thương tâm.

Vào thời điểm trên, tàu khách SE2 đang chạy hướng từ Nam ra Bắc, thấy đoạn đường giao thông khá phức tạp nên tổ lái đã liên tục bấm còi. Tuy nhiên, một người đàn ông chạy xe máy vẫn băng ngang qua đường sắt.

Do tình huống bất ngờ, khoảng cách quá gần nên đoàn tàu không kịp dừng lại. Hậu quả người đàn ông bị tông trực diện, kéo lê hàng chục mét và tử vong ngay tại chỗ.

Vụ việc thu hút rất đông người và phương tiện đứng lại xem khiến qua thông qua đây bị ách tắc cục bộ.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, đoàn tàu đã dừng lại phối hợp với cơ quan chức năng làm thủ tục trong vòng 30 phút, sau đó tiếp tục hành trình.

Thi thể nạn nhân đã được bàn giao về gia đình tổ chức mai táng.

Duy Cảnh

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Cong ty Alibaba sau 2 ngay anh em ong Luyen bi bat hinh anh

Công ty Alibaba sau 2 ngày anh em ông Luyện bị bắt

0 33 8

Nhân viên của Alibaba vẫn đến làm việc như mọi ngày, nhiều người đến trụ sở đặt câu hỏi về số phận tài sản của họ. Tất cả đều chung tâm trạng lo lắng.

02:15 Rac chat thanh nui, boc mui hoi thoi o Phu Quoc hinh anh

Rác chất thành núi, bốc mùi hôi thối ở Phú Quốc

0 1

Hơn 150 tấn rác phát sinh mỗi ngày nhưng huyện Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) đến nay vẫn chưa có nhà máy xử lý. Rác chất đống, bốc mùi hôi thối, ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.