M

Người đàn ông câu cá rơi xuống sông Hàn mất tích

Đang đứng trên thuyền câu cá cùng 3 người bạn, ông Thiên (ở Đà Nẵng) bất ngờ bị rơi xuống sông Hàn mất tích.

Tìm kiếm người đàn ông mất tích khi đi câu cá Đến 16h ngày 17/9, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm người đàn ông mất tích khi đang đứng trên thuyền câu cá bị rơi xuống sông Hàn

Theo ghi nhận của phóng viên, đến 16h ngày 17/9, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm người đàn ông mất tích khi bị rơi xuống sông Hàn - đoạn chảy qua phường An Hải Tây (quận Sơn Trà, Đà Nẵng). Người gặp nạn là ông Võ Thiên (62 tuổi, trú quận Hải Châu).

Nguoi dan ong cau ca roi xuong song Han mat tich hinh anh 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân mất tích. Ảnh: Giáp Hồ.

Theo thông tin ban đầu, 11h cùng ngày, ông Thiên cùng 3 người khác đi thuyền ra câu cá trên sông Hàn. Quá trình câu, ông Thiên bất ngờ bị rơi xuống sông và mất tích.

Nhận được tin báo về sự việc, lực lượng cứu hộ đã có mặt tại hiện trường tìm kiếm ông Thiên. Tuy nhiên, nước sông Hàn dâng cao và chảy xiết do nhiều ngày qua Đà Nẵng có mưa lớn nên việc tìm kiếm đang gặp nhiều khó khăn.

Nguoi dan ong cau ca roi xuong song Han mat tich hinh anh 2
Sông Hàn (Đà Nẵng), địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Bỏ xe trên cầu Thuận Phước, nam thanh niên nhảy xuống sông Hàn tự tử

Đang đi trên cầu Thuận Phước, anh Nguyên bất ngờ dừng xe, trèo lên lan can rồi gieo mình xuống sông Hàn tự tử trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường. • Đà Nẵng

  Đà Nẵng

  Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Đà Nẵng" là biến dạng của tiếng Chăm cổ daknan, nghĩa là vùng nước rộng lớn hay "sông lớn", "cửa sông cái".

  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

Giáp Hồ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đà NẵngThời sự