M

Người đàn ông đột tử trước tiệm hớt tóc

Hàng trăm người hiếu kỳ vây kín dốc cầu trên quốc lộ 1A ở Sóc Trăng để xem công an khám nghiệm hiện trường.

Chiều 10/11, nhiều người có mặt trước tiệm hớt tóc 6 Quang ở phường 2, TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) thấy anh Lê Văn Điền (31 tuổi) gọi tô bún riêu cua của người bán hàng cạnh bên. Chị bán bún chưa kịp mang đến bàn thì anh này co giật, ngã xuống nền gạch tử vong.

1
Thi thể anh Điền được trùm mền xanh cạnh chiếc bàn mà nạn nhân chuẩn bị ăn bún. Ảnh: Việt Tường.

Các nhân chứng đã gọi cảnh sát đến lập biên bản sự việc. Hàng trăm người hiếu kỳ vây xung quanh để xem nhà chức trách khám nghiệm hiện trường, gây ùn ứ cục bộ dưới dốc cầu Kênh Xáng trên tuyến quốc lộ 1A.

Bà Thoa (mẹ vợ nạn nhân) cho biết, vợ chồng anh Điền có nhà riêng ở xã Trường Khánh, huyện Long Phú (Sóc Trăng). Con rể bà không nghề nghiệp, nghiện rượu và mắc nhiều chứng bệnh.

1
Cảnh sát giải tỏa nhiều người hiếu kỳ gây ùn tắt giao thông. Ảnh: Việt Tường.

"Điền trị bệnh nhiều ngày, vừa xuất viện sáng nay. Nó sống nhờ tiền cha mẹ cho, còn vợ Điền làm công nhân thủy sản được vài triệu đồng mỗi tháng để nuôi con trai 4 tuổi.", bà Thoa nói.

Theo nhận định của nhà chức trách, có thể anh Điền đột tử vì bệnh lý.

Khách lạ xin ngủ nhờ rồi đột tử

Cán bộ xã Chư H’Drông (TP Pleiku, Gia Lai) xác nhận, chính quyền xã đã tổ chức quyên góp, lo xong việc chôn cất cho một người đàn ông chết vì bệnh lý khi ngủ trọ ở nhà dân.

 

 • Sóc Trăng

  Sóc Trăng

  Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long thuộc Việt Nam, nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích điều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi Sóc Trăng do từ Srok Kh'leang của tiếng Khmer mà ra. Srok tức là "xứ", "cõi", Kh'leang là "kho", "vựa", "chỗ chứa bạc". Srok Kh'leang là xứ có kho chứa bạc của nhà vua. Tiếng Việt phiên âm ra là "Sốc-Kha-Lang" rồi sau đó thành Sóc Trăng.

  • Diện tích: 3,311.6 km2
  • Dân số: 1,308,300 (2012)
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố (TP. Sóc Trăng), 2 thị xã, 8 huyện
  • Mã bưu điện: 299
  • Biển số xe: 83

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sóc TrăngThời sự