M

Người đàn ông phóng hỏa nhân tình rồi tự thiêu

Đột nhập vào nhà nhân tình, Hoàng tạt xăng phóng hỏa mẹ con chị Tuyết rồi tự thiêu.

Ngày 8/7, Công an huyện Tháp Mười (Đồng Tháp) cho biết đơn vị đang điều tra vụ người đàn ông phóng hỏa đốt nhân tình rồi tự thiêu tại xã Mỹ Quí.

Theo cảnh sát, rạng sáng 3/7, Nguyễn Thanh Hoàng (47 tuổi, ngụ TP.HCM) đột nhập vào nhà của chị Tuyết (34 tuổi). Thấy chị Tuyết cùng con gái 7 tuổi đang nằm ngủ, Hoàng tạt xăng lên màn và tự tưới lên người rồi châm lửa đốt.

Chị Tuyết thấy lửa nóng rát liền bật dậy ôm con gái lao ra ngoài kêu cứu. Lúc này, toàn thân Hoàng bị cháy.

Hàng xóm đã dập lửa, đưa cả 3 người đến Bệnh viện đa khoa Đồng Tháp cấp cứu. Hoàng bị bỏng toàn thân; chị Tuyết bị bỏng ở miệng, cánh tay trái và chân trái; con gái của chị bị bỏng hông trái, chân trái.

Cảnh sát cho biết chị Tuyết từng làm việc tại TP.HCM và có tình cảm với Hoàng. "Sau đó, giữa 2 người nảy sinh mâu thuẫn tình cảm. Chị Tuyết về quê thì Hoàng tìm đến nhà gây ra vụ phóng hỏa”, lãnh đạo Công an huyện Tháp Mười cho hay.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Nhà nổ lúc rạng sáng, 4 người trong gia đình may mắn thoát nạn

"Lúc đó, tôi mở cửa tầng 1 để căn nhà thoáng mát. Tôi nghi có kẻ xấu đã ném mìn vào", anh Phạm Việt Cường, ở Thanh Hoá nói.

 • Đồng Tháp

  Đồng Tháp

  Đồng Tháp là một tỉnh nằm ở miền Tây Nam Bộ, thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Vị trí nằm ở cửa ngõ của sông Tiền, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện ở khắp nơi. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, khí hậu nơi đây có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Ở Đồng Tháp có một loại sen khổng lồ (hay còn gọi là sen nia) mà một người trưởng thành có thể đứng được trên lá sen.

  • Diện tích: 3.378,8 km²
  • Dân số: 1.680.300
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 277
  • Biển số xe: 66

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí MinhĐời sống