M

Người đàn ông tiêm dầu để sở hữu cơ bắp giống 'Kẻ hủy diệt'

Một người đàn ông tại Brazil vì muốn sở hữu cơ bắp cuồn cuộn nên đã tiêm trực tiếp hóa chất có tên synthol vào cơ thể, bất chấp việc làm này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Nguoi dan ong tiem dau de so huu co bap giong 'Ke huy diet' hinh anh 1
Từ một chàng trai khỏe mạnh, ma túy đã khiến Vladir Segato thân tàn ma dại. Anh không thể ăn uống gì và sụt cân một cách nhanh chóng. Chia sẻ trên tờ Mirror, người đàn ông tiết lộ Những lời miệt thị từ bạn bè như "bộ xương khô" hay "chó già" khiến ông bị tổn thương và đi đến quyết định thay đổi cuộc đời.
Nguoi dan ong tiem dau de so huu co bap giong 'Ke huy diet' hinh anh 2
Cơ bắp tượng trưng cho sức mạnh của đàn ông. Để có được chúng, một người sẽ phải trải qua quá trình luyện tập bền bỉ kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học. Tuy nhiên, Vladir Segato lại không nghĩ vậy. Người đàn ông này đã tiêm trực tiếp synthol (hợp chất gồm dầu, thuốc gây tê và cồn) để tăng kích cỡ của cơ bắp.
Nguoi dan ong tiem dau de so huu co bap giong 'Ke huy diet' hinh anh 3
Ngay lập tức, Vladir sở hữu cơ bắp như ý muốn, đặc biệt là ở phần bắp tay, ngực và vai mà không cần phải trải qua bất kỳ bài tập nào.
Nguoi dan ong tiem dau de so huu co bap giong 'Ke huy diet' hinh anh 4

Trọng lượng cơ thể của Segato cũng tăng từ 54 kg lên 81 kg chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, synthol chỉ làm cơ thể ông sưng lên chứ không thể đem lại sức mạnh.

Nguoi dan ong tiem dau de so huu co bap giong 'Ke huy diet' hinh anh 5
Các bác sĩ nhiều lần khuyên Vladir ngừng sử dụng synthol vì hành động này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng ông đã bỏ ngoài tai và tiếp tục tiêm hóa chất này vào cơ thể hàng ngày.
Nguoi dan ong tiem dau de so huu co bap giong 'Ke huy diet' hinh anh 6
Vladir Segato sở hữu phần cơ vai, ngực và tay đáng mơ ước nhưng chúng lại không hề cân xứng với phần cơ thể còn lại của ông.
Nguoi dan ong tiem dau de so huu co bap giong 'Ke huy diet' hinh anh 7
Người đàn ông Brazil cho biết, thần tượng của ông chính là "Kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger. Với cơ thể này, Vladir cũng trở nên nổi tiếng và được biết đến với biệt danh "Hulk".
Nguoi dan ong tiem dau de so huu co bap giong 'Ke huy diet' hinh anh 8
Vladir đang hạnh phúc với cuộc sống hiện tại bởi ông luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý mỗi khi ra đường.
Nguoi dan ong tiem dau de so huu co bap giong 'Ke huy diet' hinh anh 9
Ngoài Segato, một người đàn ông khác tại Brazil có tên Romario Dos Santos Alves cũng sử dụng phương pháp tiêm synthol để tăng kích cỡ cơ bắp. 

Người đàn ông tiêm hormone để trở thành 'bạo chúa cơ bắp'

Theo Daily Mail, một người đàn ông 45 tuổi đã tiêm hormone kích thích ròng rã trong 27 năm để sở hữu cơ bắp theo ý muốn.Dũng Sĩ (Theo Providr)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thể thao