M

Người đàn ông trộm hơn 20 xe máy sa lưới

Khám xét nơi ở của Bắc, công an thu giữ nhiều giấy tờ đăng ký, biển số xe máy, vam phá khóa cùng những tang vật khác có liên quan.

Ngày 18/5, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hoá) đang tạm giữ Tống Văn Bắc (35 tuổi, trú phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) để điều tra hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, Bắc là người nghiện ma túy. Khi thèm "hàng trắng", người đàn ông 35 tuổi nảy sinh ý định trộm cắp tại các khu nhà trọ.

Công an đang lấy lời khai của Bắc. Ảnh: Công an cung cấp.
Công an đang lấy lời khai của Bắc. Ảnh: Công an cung cấp.

Đầu năm 2015 đến khi bị bắt (17/5), Bắc dùng vam phá khóa gây ra hơn 20 vụ trộm xe máy và nhiều tài sản khác.

Khám xét nơi ở của anh ta, cơ quan chức năng thu giữ nhiều giấy tờ đăng ký, biển số xe máy, vam phá khóa cùng những tang vật khác có liên quan.

Điều tra mở rộng, Công an TP Thanh Hóa bắt khẩn cấp Trương Đình Thanh (44 tuổi, trú phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa) là người tiêu thụ số tài sản do Bắc trộm được.

Đạp cô gái ngã xuống đường để cướp túi xách

Cô gái chạy xe đến đoạn đường vắng, Bình áp sát để đồng bọn đạp nạn nhân ngã xuống đường, cướp túi xách.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

N.Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaPháp luật