Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Người dân vây bắt trăn 'khủng' nuốt chửng con bê

Đến khu vực rừng Già, chị Minh phát hiện con trăn lớn đang nằm dưới sình nước, trong tình trạng cuộn tròn thân mình, bụng phình to.

Sáng ngày 10/12, tại khu vực rừng Già, giáp ranh với xã Quế An và xã Quế Thọ (huyện Hiệp Đức, Quảng Nam), người dân thôn Phú Cốc Tây xã Quế Thọ đã vây bắt được 1 con trăn dài 5 m, nặng gần 30 kg vừa vừa nuốt chửng 1 con bê.

Người dân cho biết, khoảng 9h cùng ngày, một phụ nữ tên Minh người dân trong thôn phát hiện con bò cái của gia đình thả trên núi đi về nhà một mình mà không có bê đi cùng. Nghĩ con bê đi lạc, nên chị Minh đi tìm. 

Khi chị Minh đến khu vực rừng Già tá hỏa phát hiện 1 con trăn lớn đang nằm dưới sình nước, trong tình trạng cuộn tròn thân mình, bụng phình to.

Nguoi dan vay bat tran 'khung' nuot chung con be hinh anh 1
Con trăn nuốt chửng con bê bị người dân bắt được.

Đoán con trăn đã nuốt mất con bê của gia đình mình, chị Minh đã về thôn báo mọi người lên vây bắt con trăn. Do ăn quá no, con trăn không thể di chuyển nên chỉ 1 lát sau con trăn đã bị người dân bắt đưa về thôn.

Sau khi bắt được trăn người dân trong thôn đã mổ bụng lấy được con bê của chị Minh. Trăn được xẻ thịt bán cho người dân trong thôn và người đi đường (tổng được 5 triệu đồng).

Thời gian qua trên địa bàn xã Quế An có 1 số người dân bị mất bò, dê nên người dân đang nghi ngờ chính con trăn lớn này là thủ phạm.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/nguoi-dan-vay-bat-tran-khung-nuot-chung-con-be-945740.tpo

Theo Nguyễn Thành/Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Hai nguoi tu vong vi roi tu do cao 20 m hinh anh

Hai người tử vong vì rơi từ độ cao 20 m

Đứng trên giàn giáo ngang với tầng 4 của tòa nhà đang xây ở TP Châu Đốc (An Giang), 3 công nhân rơi xuống đất làm hai người chết tại chỗ, người còn lại đang nguy kịch.