Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Người dân xuống đường mừng ngôi Á quân của U23 Việt Nam

Bất chấp mưa lạnh, tối 27/1, hàng nghìn người ở Hà Nội, Sài Gòn và nhiều thành phố vẫn xuống đường hò reo, chúc mừng thành tích của đội tuyển Việt Nam.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam và cả Fanzone Mỹ Đình hô vang tên cầu thủ VN Kết thúc trận chung kết, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam cùng hàng nghìn cổ động viên ở Fanzone Mỹ Đình đã hô vang tên các tuyển thủ U23 Việt Nam để bày tỏ niềm tự hào.
Nguoi dan xuong duong mung ngoi A quan cua U23 Viet Nam hinh anh 1
Sau trận chung kết hàng nghìn người vẫn kéo về khu vực hồ Gươm để ăn mừng. Các bạn trẻ đốt pháo sáng, vẫy cờ liên tục. Cảnh tượng tương tự diễn ra ở nhiều thành phố lớn trên cả nước. Ảnh: Trần Anh.
 • "Yêu cả trong những lúc đau lòng"

  "Kết quả trận chung kết này tốt ở chỗ nó nhắc nhở tất cả chúng ta công việc còn ngổn ngang những thứ phải làm. Một chiến thắng dễ đưa chúng ta đến với sự ngạo mạn nguy hiểm.

  Kết quả này cũng dạy cho chúng ta cách yêu những điều không hoàn hảo. Yêu cả trong những lúc đau lòng. Trân trọng và nhìn nhận sự cống hiến, chứ không đặt điều kiện tình yêu của mình vào sự tuyệt đối - một thứ quá mong manh.

  Kết quả này cũng dạy cho chúng ta phải học cách vui với những gì mình đạt được, dù không thật sự tuyệt đối. Niềm vui dựa vào chiến thắng cũng giống như một chất nghiện, nó liên tục cần những thứ lớn hơn, to tát hơn để tiếp tục vui. Nếu không biết kiểm soát nó, nó biến chúng ta thành những người đòi hỏi vô lý. Nó cũng làm chúng ta quên lý do nên vui..." - tiến sĩ Trần Vinh Dự chia sẻ sau trận chung kết của đội tuyển U23 Việt Nam.

  'Sẽ dối lòng nếu không thừa nhận trái tim tan vỡ, nhưng...'

  "Sẽ là dối lòng nếu không thừa nhận cảm thấy trái tim tan vỡ. Nhưng kết quả như vậy thậm chí còn tuyệt vời hơn về lâu dài", tiến sĩ Trần Vinh Dự chia sẻ.

 • Mẹ thủ môn Tiến Dũng: 'Người hâm mộ sẽ giang tay chào đón các con' "Các con và đồng đội đã nỗ lực hết mình.Hãy vui lên, người hâm mộ sẽ giang tay chào đón các con và đội tuyển U23 Việt Nam", bà Phạm Thị Điều chia sẻ sau trận chung kết.

Nhóm phóng viên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Nội Thời sự

Xem xet ho tro nguoi sinh con mot be la gai hinh anh

Xem xét hỗ trợ người sinh con một bề là gái

0 40 2

Sở LĐ-TB&XH TP Hà Nội đã có văn bản gửi các quận/huyện về việc báo cáo, rà soát nhu cầu người cao tuổi sinh con một bề là gái có hoàn cảnh khó khăn để xây dựng chính sách hỗ trợ.